Tổng hợp nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc bán sỉ

Kinh doanh lĩnh vực văn phòng phẩm luôn hứa hẹn mang lại lợi nhuận cực kỳ tốt cho chúng ta. Tất nhiên, điều kiện tiên quyết đó chính là chủ shop phải tìm được nguồn hàng tốt về chất lượng cũng như giá cả để đảm bảo được doanh thu. Một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho những ai đang kinh doanh lĩnh vực này đó là nguồn hàng văn phòng phẩm từ Trung Quốc. Nếu có thể khai thác tốt nguồn hàng này với giá sỉ, chắc chắn nguồn thu nhập mang lại sẽ khiến các bạn phải bất ngờ. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách nhập nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc bán sĩ nhé!

Lý do nên kinh doanh hàng văn phòng phẩm Trung Quốc

Không khó để nhận ra một sự thật đó là các sản phẩm văn phòng phẩm của Trung Quốc đang chiếm thị phần khá lớn tại nước ta. Bạn có thể thấy rằng, hàng văn phòng phẩm Trung Quốc xuất hiện tại hầu hết các cửa hàng lớn nhỏ. Tất nhiên, có rất nhiều lý do khiến cho các sản phẩm này nhận được sự ưu ái của khách hàng và trở lên phổ biến như vậy.

Giá thành rẻ, mang lại lợi nhuận lớn

Có thể bạn nghĩ rằng, viện kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm không mang lại nhiều lợi nhuận bởi giá trị của các sản phẩm đều khá nhỏ. Tuy nhiên, đó là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Trên thực tế, mặc dù giá thành của mỗi sản phẩm đơn lẻ không cao so với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhưng nhu cầu mua hàng lại rất nhiều và đều đặn, các bạn hoàn toàn có thể bán được số lượng sản phẩm vô cùng lớn.

Kinh doanh văn phòng phẩm Trung Quốc mang lại lợi nhuận rất lớn.

Mặt khác, việc kinh doanh với nguồn hàng văn phòng phẩm của Trung Quốc sẽ khiến cho thu nhập của chúng ta cao hơn rất nhiều, lý do chính là giá nhập hàng rẻ, làm tăng biên lợi nhuận. Vì vậy, nếu có thể tìm được nguồn hàng tốt, lĩnh vực kinh doanh này vô cùng tiềm năng. Trên thực tế, không ít mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc được nhập về nước ta có thể bán và thu lợi nhuận lên tới vài lần giá gốc.

Kinh doanh rủi ro thấp, nhu cầu sử dụng cao

Rất dễ để có thể nhận ra rằng nhu cầu mua và sử dụng sản phẩm văn phòng phẩm luôn rất đều đặn và không suy giảm trong nhiều năm qua, mặc dù khá nhiều hình thức ghi chú, ghi chép mới đã ra đời. Một số sản phẩm cơ bản như sổ tay, bút, gôm tẩy, thước kẻ… vẫn là vật dụng không thể thiếu đối với tất cả mọi người, đặc biệt là học sinh hay những người có công việc liên quan, cần ghi chép nhiều. Vì thế, kinh doanh văn phòng phẩm luôn có khả năng mang lại lợi cao và đều đặn.

Bên cạnh đó, kinh doanh văn phòng phẩm với nguồn hàng nhập từ Trung Quốc là mô hình rất ít rủi ro. Đầu tiên là về vốn, kinh doanh văn phòng phẩm không yêu cầu một nguồn vốn lớn, đặc biệt là trong trường hợp các bạn có khả năng nhập hàng Trung Quốc. Ngoài ra, mọi sản phẩm đều có thời hạn sử dụng rất lâu, các bạn không cần lo lắng về tình trạng tồn hàng. Ngoài ra, các sản phẩm văn phòng phẩm luôn có khả năng đáp ứng nhu cầu của thị trường, không xảy ra tình trạng lỗi thời như nhiều sản phẩm, mặt hàng công nghệ…

Một số loại hàng văn phòng phẩm Trung Quốc nên nhập về bán

Hiện tại, trong nước có khá nhiều công ty, cơ sở cung cấp nguồn hàng văn phòng phẩm, tuy nhiên nhược điểm đó là mẫu mã, hình thức khá cũ, không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nước. Hơn thế nữa, chi phí sản xuất trong nước khá cao, vì thế nên chúng ta không thể mua được nguồn hàng với giá rẻ. Do vậy, nhập hàng Trung Quốc kinh doanh vẫn là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, bạn cần biết đâu là những loại mặt hàng chính, sản phẩm chủ lực mà chúng ta nên tập trung. Các mặt hàng này sẽ đóng vai trò quan trọng nhất mang lại lợi nhuận cho chúng ta.

Nếu bạn mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này, đây chính là những sản phẩm quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý:

Một số loại hàng văn phòng phẩm Trung Quốc nên nhập về bán
Một số mặt hàng văn phòng phẩm Trung Quốc đáng lưu ý
  • Máy tính cầm tay.
  • Các loại bút: bút bi, bút chì, bút lông…
  • Bút xóa, kéo, gôm tẩy.
  • Kệ nhựa đựng đồ.
  • Giấy than, giấy in, giấy fax.
  • Kẹp giấy.
  • Sổ tay, sổ ghi chép.
  • Bảng tên, khung đóng dấu.

Tìm kiếm nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc giá sỉ

Đánh hàng tại Trung Quốc

Trong số các phương pháp tìm kiếm nguồn hàng, đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc là cách mà nhiều người lựa chọn bởi không ít những ưu điểm. Đầu tiên, dù chúng ta phải di chuyển qua biên giới 2 quốc gia nhưng trên thực tế thì quãng đường cũng không quá xa. Mặt khác, khi đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc, ta có thể giao dịch, thương lượng trực tiếp với bên cung cấp hàng mà không cần qua các khâu trung gian.

Tất nhiên, website nhập hàng Trung Quốc cũng tồn tại không ít khó khăn. Trước hết là vấn đề về ngôn ngữ, bạn cần thông thạo tiếng Trung hoặc thuê phiên dịch để có thể giao tiếp tốt với người bản xứ. Tiếp theo là về mặt chi phí, việc di chuyển, ăn ở trong quá trình nhập hàng cũng chiếm một khoản khá đáng kể, đó là điều mà mọi người cần lưu ý. Theo kinh nghiệm của nhiều chủ shop lớn thì chi phí di chuyển, ăn ở khó có thể bù đắp được bằng lợi nhuận bởi thực tế thì giá trị của mặt hàng này là không lớn.

Nhập hàng từ website thương mại điện tử

Nếu muốn mua hàng văn phòng phẩm Trung Quốc một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất thì sử dụng các website thương mại điện tử là cách thức tối ưu. Hiện nay, nhiều website lớn như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688 đã rất nổi tiếng và thân quen với nhiều người dùng tại nước ta, vậy nên cách để mua hàng văn phòng phẩm thông qua nền tảng này là điều không hề khó khăn. Sử dụng các thức mua hàng này, các bạn sẽ tiết kiệm được công sức đi lại, vận chuyển hàng hóa.

Nhập hàng từ website thương mại điện tử
Các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc

Tuy nhiên, quá trình mua hàng qua mạng internet cũng có khá nhiều khó khăn, yêu cầu chúng ta có nhiều kinh nghiệm. Việc quan trọng nhất đó là làm sao để tìm được đơn vị cung cấp uy tín bởi lẽ khi xảy ra các tình trạng như hàng lỗi, hỏng thì quá trình khiếu nại sẽ vô cùng khó khăn, mất thời gian. Do đó, đây là vấn đề quan trọng mà bạn cần làm tốt từ đầu.

Nhập từ các chợ đầu mối Việt Nam

Thực tế, chúng ta không nhất thiết phải nhập hàng văn phòng phẩm Trung Quốc bằng cách vận chuyển về Việt Nam. Tại các chợ đầu mối lớn, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng. Hai khu vực chợ đầu mối lớn nhất mà bạn cần quan tâm đó là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Khi nhập hàng tại các chợ đầu mối lớn, bạn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng và đa dạng về mẫu mã. Tuy nhiên, do đã trải qua nhiều khâu trung gian nên chắc chắn mức giá sẽ bị đội nên một khoản đáng kể nhưng bù lại là chúng ta không cần bỏ ra những chi phí khác trong quá trình di chuyển, nhập hàng.

Sử dụng dịch vụ mua hàng hộ

Về cơ bản, việc nhập hàng văn phòng phẩm Trung Quốc hay bất cứ loại hàng hóa nào khác đều không hề khó khăn, tuy nhiên, đối với những ai vừa bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này, chưa có nhiều kinh nghiệm thì rất khó để họ có thể làm tốt. Do vậy, sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Taobao, 1688, Tmall, Alibaba,… chắc chắn là một sự lựa chọn tốt. Hiện nay, các công ty dịch vụ mua hàng hộ mọc lên rất nhiều, để lựa chọn một công ty uy tín, chuyên nghiệp cũng khá dễ. Ví dụ như công ty mua hàng hộ Cẩm Thạch sẽ mang đến nhiều cơ hội thuận lợi cho đối tác.

Với tiềm lực kinh tế và đặc biệt là đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, khách hàng của Cẩm Thạch Company sẽ được tư vấn các giải pháp mua hàng hiệu quả nhất. Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ, chúng ta cần chi một khoản phí nhưng bù lại, bạn sẽ tránh được rất nhiều rủi ro.

Kinh doanh hàng văn phòng phẩm Trung Quốc sẽ mang lại nguồn lợi nhuận to lớn cho chúng ta. Tất nhiên, chỉ những ai thực sự có kinh nghiệm trong việc nhập hàng mới có thể đạt được điều đó.

You may also like...

Popular Posts