Top 10 mẫu website giáo dục - giới thiệu trường học hiện đại 2019

Top 10 mẫu website giới thiệu trường học chuyên nghiệp

Có nhiều mẫu website giáo dục – giới thiệu trường học đẹp chuyên nghiệp. Mỗi loại website lại có ưu điểm và được được thiết theo phong cách riêng. Việc lựa chọn được mẫu website giáo dục trường học phù hợp sẽ giúp nhà trường, trung tâm phát triển uy tín, tiếp cận học viên nhanh chóng. Dưới đây là top 10 mẫu website giáo dục – giới thiệu trường học chuyên nghiệp mời bạn tham khảo.

Hầu hết các mẫu website dưới đây được tổng hợp từ Themeforest, Mẫu website trường học của Mona Media, các thiết kế website trường học, thiết kế web trường mầm non.

Top 10 mẫu wewbsite giáo dục – giới thiệu trường học hiện đại năm 2019

1. Scholastic

Scholastic là dạng mẫu website giáo dục tương đối hiện đại, màu sắc phông chữ rõ ràng và có các hiệu ứng di chuột nhanh nhạy. Cùng các tính năng khác làm cho dạng website này trở nên đặc sắc và chuyên nghiệp hơn. Nó được thiết kế bằng tiếng anh giúp bạn có thể nghe kể bằng tiếng anh với gióng phát âm từ thầy cô bản địa. Ngoài ra web còn cài đặt nhiều trò chơi vui nhộn giúp các bé hứng thú hơn với việc học tiếng Anh. Cho nên nếu bạn đang tìm kiếm một giao diện website giới thiệu trường học dạy tiếng thì có thể chọn mẫu web này nhé.

2. Univer – mẫu website giáo dục cho trường đại học

Đây là mẫu web có nhiều trang cho bạn nhiều lựa chọn, đặc biệt là có tới 10 bố cục để bạn lựa chọn các sắp xếp. Univer không chỉ có đầy đủ những tính năng cơ bản cần thiết của một trang web chuyên về giáo dục mà nó còn có thêm những tính năng độc đáo khác như có thể lên lịch đặt hẹn cho sự kiện, lớn học hay đóng góp ý kiến cho người sử dụng.

Mẫu website giáo dục - Univer

3. Education

Nếu bạn đang cần làm website để giới thiệu trường học cao đẳng hay đại học thì Education là mẫu lý tưởng. Nó là một trong những dạng website đẹp tiện ích. Có thể là cao đẳng hay đại học hay bất ký trung tâm đào tạo nào với những tính năng có sẵn rất tiện lợi.

Education được xây dựng trên nền tảng HTML5, CSS3 và Bootstrap, đây là ứng dụng tối ưu cho tấc độ load của trang. Bạn cũng có thể chuyển đổi mẫu trang web này sang nền tảng CMS khác một cách dễ dàng.

 4. University

University là mẫu website giáo dục cao cấp được xây dựng trên nền tảng Bootstrap. Giao diện của website giới thiệu trường học University thường được thiết kế web giáo dục rất chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần mẫu web để giới thiệu về một tổ chức giáo dục có uy tín thì đây là mẫu tham khảo lý tưởng cho bạn. Theo đó bạn có thể đặt hệ cài đặt chạy quảng cáo cho web song song với việc chạy quảng cáo cho mình.

Hiện University có tới 7 bố cục, bạn có thể tùy chọn giao diện tùy ý theo cách của bạn. Tùy theo nội dung giảng dạy để thiết lập các khối sidebar hay Slide một cách hợp lý nhất. Thông thường nhà thiết kế web sẽ gợi ý cho bạn và cung cấp đầy đủ trọn vẹn những thông tin cần thiết cho web giới thiệu trường học đào tạo.

Một đặc điểm nữa của University là nó tích hợp nhiều trang mua săn có và cho phép bạn có thể bán tài liệu đào tạo trên đó. Về cơ bản thì đây là dạng websitre giới thiệu trường học có giá trị hoàn toàn tương cứng đối với số tiền của bạn và phù hợp với bất kỳ trường đại học nào đang muốn thiết kế website giáo dục chuyên nghiệp.

5. Language School – mẫu website giới thiệu trường học 

Language School là mẫu web chuyên nghiệp phù hợp cho hầu hết bất cứ cơ quan, cơ sở đào tạo nào. Theme này có thể ứng dụng cho cả website và phần mềm quản lý trung tâm tư vấn du học. Mẫu website này được phân loại và bố trí một cách hợp lý theo trình tự ổn định giúp người dùng dễ sử dụng. Nếu bạn không phải là một lập trình viên hoặc là người có kiến thức chuyên sâu về lập trình thì bạn cũng không hề cần lo lắng điều đó. Một người không biết gì về code, lập trình đều có thể sử dụng và quản lý web với một vài bước đơn giản nhưng hiệu quả.

Mẫu website trường học - Language School

6. Academy – mẫu website giáo dục hiện đại

Là mẫu website Academy không chỉ là một mẫu website giáo dục, đây còn là một hệ thống quản lý học sinh – sinh viên đa năng với các tính năng và giao diện vô cùng thân thiện. Ở đó người dùng có thể quản lý trang web trực tuyến của mình một cách thuận tiện, dễ dàng. Ngoài ra, giao diện web này còn cung cấp đầy đủ những tính năng như tùy chỉnh các khóa học, bài học theo thời gian bạn muốn và tích hợp đăng nhập thông qua tài khoản Facebook, Google giúp việc đăng ký cũng như quản lý dễ dàng.

7. Clever Course – mẫu web giới thiệu khóa học

Đây là một Hệ thống quản lý học tập phù hợp cho cho trường học, đại học, cao đẳng, giáo dục, vv .. Chủ đề này được thiết kế đặc biệt để tạo và bán các khóa học. Bạn có thể bán cả khóa học trực tuyến hoặc khóa học tại chỗ. Đối với trực tuyến, mỗi khóa học có thể được tách thành các phần / phần và bạn cũng có thể tạo bài kiểm tra trực tuyến để đánh giá người học.

Website tích hợp với các cổng thanh toán trực tuyến lớn nhất thế giới như: Paypal, Stripe, PayMill, Authorized.net hoặc CloudPayments.eu và nhiều phương phương thức thanh toán đi kèm khác. Người học chỉ việc chọn phương thức thanh toán, đăng nhập và xác nhận chuyển khoản hoặc chi trả cho dịch vụ này một cách chính xác và uy tín. Sau khi người học gửi, người quản trị website có thể kiểm tra phần thanh toán trong các chức năng quản lý, tools của quản trị viên để chấp nhận hoặc từ chối gửi sau đó.

Mẫu website giáo dục - Clever course

8. Skilled

Thông thường website Skilled sẽ được thiết kế chuyên nghiệp, cấu trúc rất thân thiện với SEO. Giao diện web nhẹ nhàng và hiện đại nhưng lại vô cùng linh hoạt với nhiều thành phần giao diện khác nhau giúp tăng đáng kể tốc độ tải trang. Bạn có thể xây dựng một bố cục trang web cầu kỳ hay đơn giản một cách dễ dàng mà không cần phải viết code.

Skilled

9. Education Center

Education Center là mẫu website trường học cho các Trung tâm Giáo dục hay Đào tạo các khóa học, cao đẳng và đại học. Mẫu giao diện này được thiết kế hấp dẫn về chức năng để tạo sự thu hút cho học viên ngay từ khi mới truy cập lần đầu vào website. Hiện Education Center còn sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời khác giúp người dùng có thể phát huy hiệu quả kinh doanh giáo dục trực tuyến của bạn.

10. SmartHead – mẫu website giáo dục

Là dạng website giáo dục độc đáo dành riêng cho các trung tâm hay cơ quan sở giáo dục. Cũng có thể dành cho hệ cao đẳng, đại học hay các khóa học đào tạo nghề cơ bản. Trên web SmartHead này bạn có thể tùy chỉnh bảng giá dịch vụ tiện lợi, đơn giản. Hoặc cập nhật danh sách giáo viên sắp đặt các cuộc hẹn tư vấn qua plugin được cài đặt sẵn trên website…

Website trường học SmartHead

Trên đây là 10 mẫu website giới thiệu trường học chuyên nghiệp nhất năm 2019. Mỗi loại web lại có những ưu điểm và đặc điểm riêng. Tùy vào nhu cầu và nội dung để lựa chọn mẫu phù hợp. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hoặc phát triển về lĩnh vực giáo dục thì có thể xem qua công ty mona media để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế website giáo dục, phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ được tốt nhất. Hi vọng bài viết của THCS Lê Hồng Phong sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công.

You may also like...

Popular Posts