Top 10 web học trực tuyến.

Top 10 website học trực tuyến tốt nhất hiện nay

Giờ đây, không cần đến trường lớp, học thêm vất vả ngày đêm, bạn vẫn có thể dễ dàng hiểu bài thông qua những website học trực tuyến hiện đại. Thiết kế web học trực tuyến hay mở trung tâm giáo dục luôn là vấn đề của mọi nhà đầu tư vào mảng này. Tuy nhiên thì việc học online ngày càng chiếm ưu thế hơn, và để hiểu lý do vì sao thì dưới đây chính là một số gợi ý tuyệt vời để giúp bạn hiểu vì sao các trang web học online lại thành công như vậy và những web học trực tuyến tốt nhất hiện nay nếu bạn muốn đăng ký ngay cho mình một khóa học. Hãy xem và lưu lại làm tư liệu học tập ngay bạn nhé!

Website học trực tuyến Topica

Topica được xem là đơn vị đào tạo giáo dục trực tuyến số 1 Đông Nam Á hiện nay. Với số lượng giảng viên khổng lồ lên tới hơn 2000, được đào tạo bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao. Giáo trình và tài liệu học tập được soạn công phu, đúng tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo giúp đem đến những kiến thức chuẩn và chất lượng nhất cho học viên.

Phương pháp học đại học trực tuyến tại Topica có đầy đủ các bước từ học lý thuyết, tương tác, thực hành, thi và kiểm tra. Học xong, bạn sẽ được thi và cấp bằng do Bộ Giáo dục và các trường đại học liên kết topica công nhận, đảm bảo cho đầu ra  việc làm trong tương lai.

Ngoài ra, Topica còn cung cấp những khóa học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh với hơn 1000 giảng viên từ bản địa, Anh, Mỹ, Philippines có nghiệp vụ chuyên môn và đạo đức tốt, giúp bạn nắm vững kiến thức, tự tin áp dụng chúng vào đời sống.

Trung tâm đào tạo trực tuyến Kyna

Tên website học trực tuyến đã giúp bạn biết được phần nào về địa chỉ này. Kyna là cụm từ viết tắt có nghĩa là kỹ năng, nơi đây cung cấp tới người học những khóa học về kỹ năng trong mọi lĩnh vực từ marketing, thuyết trình, kỹ năng sống, kỹ năng giáo dục con cái,…

Kyan.
Website học trực tuyến Kyan.

Với số lượng học viên đông đảo trên 200.000 người, 5000 video dạy trực tuyến cùng hơn 200 khóa học, có thể thấy được website này thu hút và nhận được nhiều sự tin tưởng của người học như thế nào.

Website e-learinng hàng đầu – Edumall

Edumall là tổ hợp công nghệ giáo dục trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á với thâm niên hơn 7 năm phát triển. Hiện website học trực tuyến này cung cấp cho người học rất nhiều kiến thức khác nhau từ: công nghệ thông tin, phát triển bản thân, nuôi dạy con, tiếng Anh,…

Với đội ngũ giảng viên hùng hậu hơn 1000 người, giàu chuyên môn và kinh nghiệm như: Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, MC Phan Phúc Thắng, Thạc sĩ Nguyễn Danh Tú, Trần Nam Anh,… đây sẽ là đơn vị website học trực tuyến bạn không thể bỏ qua.

Học tiếng anh trực tuyến cùng Hellochao

Nhằm giúp người Việt học tiếng Anh hiệu quả, thầy Nguyễn Việt Thắng, người sáng lập ra Natural Approat đã xây dựng website học trực tuyến Hellochao để giảng dạy tiếng Anh cho người Việt.

Website còn được hỗ trợ bởi 2 giảng viên tài ba là Hoa Ly và Jordan Sadler giúp học viên tiếp cận và hiểu tiếng Anh một cách bài bản trong thời gian ngắn.

Đào tạo online uy tín cùng Academy

Một đơn vị chuyên đào tạo kỹ năng cho người đi làm vô cùng uy tín và chất lượng hiện nay đó là Academy.

Tại website học trực tuyến này, bạn có thể trau dồi kiến thức, kỹ năng về marketing, giao tiếp, kỹ năng để làm việc hay kinh doanh thành công, thậm chí cả tiếng Anh.

KhanAcademy.
KhanAcademy cũng là lựa chọn tuyệt vời nếu như bạn muốn học trực tuyến.

Với những phương pháp học lý thuyết và rèn luyện kỹ năng trực tiếp qua các video được đầu tư bài bản, công phu, Academy đã thu hút đông đảo học viên tham gia và đạt được hiệu quả vô cùng khả quan.

Nếu bạn đang đi làm mà có nhu cầu trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng ở 4 lĩnh vực trên thì đừng bỏ qua địa chỉ này nhé.

Lớp học trực tuyến Myclass

Nếu bạn đang muốn tìm website học trực tuyến để bổ sung kiến thức liên quan tới Công nghệ thông tin thì MyClass sẽ là địa chỉ tuyệt vời.

Đây là website được đầu tư bởi giảng viên trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp.HCM nhằm hỗ trợ giảng dạy trực tiếp chuyên ngành công nghệ thông tin cho học viên tại Việt Nam. Website cung cấp cho người học những kiến thức bổ ích, được thực hành với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

Bên cạnh đó, người học còn có thể trao đổi trực tiếp với giảng viên, thảo luận nhóm với các học viên khác giúp tăng cường khả năng tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả hơn.

Trang học trực tuyến của Việt Nam – Hocmai

Một website học trực tuyến cơ bản nhất của Bộ Giáo dục mà hầu hết chúng ta đều biết đến đó chính là hocmai.vn.

Nói đến Học Mãi, đây là 1 hệ thống được thiết kế website học trực tuyến bởi Mona Media – một đơn vị đi đầu trong xây dựng nền tảng quản lý giáo dục. Website cung cấp tới học sinh, sinh viên những video, bài giảng hướng dẫn được giáo viên soạn thảo chi tiết, công phu, giúp bổ sung những kiến thức cần thiết cho học sinh trong quá trình học tập. 

Học tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao cùng Tienganh123

Một website học trực tuyến cũng vô cùng quen thuộc nữa đó là tienganh123. Nơi giúp bạn có được kiến thức ngoại ngữ ở nhiều cấp bậc khác nhau.

Tienganh123.
Tienganh123 – Lựa chọn học anh văn trực tuyến số 1 hiện nay.

Kho tàng bài học đa dạng cho cả người lớn và trẻ em, phong phú về thể loại, dễ nhớ, dễ hiểu giúp người học bổ sung kiến thức ngoại ngữ nhanh chóng mà không cần tốn thời gian, chi phí đi đến trường lớp, học gia sư mà kém hiệu quả.

Trung tâm đào tạo Moa

Moa là website học trực tuyến lý tưởng dành cho những người kinh doanh online. Với thâm niên hơn 10 năm hoạt động, Moa hiện sở hữu hơn 2000 học viên và doanh nghiệp đã được đào tạo thành công.

Những bài học quý báu, được giảng dạy chuyên sâu, đội ngũ giảng dạy chọn lọc, có chuyên môn và làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước, giúp học viên có được định hướng, kỹ năng kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất.

Học online cùng Bea

Website học trực tuyến cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đó chính là Bea.

Bea là trang web dạy trực tuyến ra đời sớm nhất tại Việt Nam, là tâm huyết của thầy Đinh Đức Hùng – Ths chuyên ngành điện tử và cũng là CEO của Hanoitech.

Nơi đây cung cấp hàng ngàn clip, ebook học tiếng Anh cho mọi độ tuổi để học viên tham khảo.

Cho đến nay, đây vẫn là website học trực tuyến được nhiều người học tin tưởng và ủng hộ.

Trên đây là 10 gợi ý website học trực tuyến lớn và chất lượng nhất dành cho bạn. Hãy chọn cho mình đơn vị học online phù hợp để làm giàu vốn hiểu biết cũng như kiến thức, kỹ năng cho bản thân ngay bạn nhé!

You may also like...

Popular Posts