phần mềm quản lý mầm non

Top 9 phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Công nghệ ngày càng phát triển, dựa theo đó là sự ra đời của hàng loạt những phần mềm hỗ trợ trong công tác quản lý ở đa dạng các lĩnh vực như: giáo dục, nhân sự, kế toán,… Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một số phần mềm quản lý mầm non đang rất phổ biến và được ưa chuộng ở thời điểm hiện tại, cùng tìm hiểu nhé!

Thế nào là phần mềm quản lý mầm non?

Phần mềm quản lý giáo dục mầm non được xây dựng với đầy đủ các chức năng nhằm hỗ trợ quản lý các hoạt động của trường mầm non một cách tối ưu nhất. Thông qua việc sử dụng phần mềm, công tác quản lý sẽ được kiểm soát toàn diện, chính xác và đạt hiệu quả tốt. Từ đó sẽ giúp cơ sở giáo dục hoạt động ổn định, giảm thiểu tối đa những vấn đề phát sinh không mong muốn.

trẻ em

Những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý mần non

Phần mềm quản lý mầm non đang ngày càng phát triển và phổ biến rộng rãi. Mỗi phần mềm thường sẽ bao gồm đầy đủ những tính năng cơ bản nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đem lại trải nghiệm hài lòng nhất. Một số chức năng chính của phần mềm quản lý học sinh mầm non bao gồm:

 • Điểm danh học viên
 • Quản lý thời khóa biểu
 • Cập nhật tin tức
 • Công cụ trò chuyện
 • Quản lý thực đơn
 • Hoạt động mỗi ngày
 • Thông báo chi phí
 • Quản lý thông tin học viên

Việc áp dụng phần mềm quản lý mầm non sẽ đem lại lợi ích cho cả nhà trường, giáo viên và phụ huynh. Thông tin khi được kiểm soát chính xác, kịp thời sẽ hỗ trợ cho quá trình giáo dục, chăm sóc trẻ diễn ra suôn sẻ, đạt chất lượng hiệu quả.

Top những phần mềm quản lý mầm non tốt nhất hiện nay

Mona eLMS

mona elms

Đây là phần mềm quản lý giáo dục chuyên nghiệp được phát triển bởi công ty Mona Media, một trong những doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực lập trình, công nghệ uy tín hiện nay. Phần mềm này có thể đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng thực tế của mỗi cơ sở giáo dục. Thông qua Mona eLMS, công tác giảng dạy, chăm sóc trẻ của nhà trường sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Mona eLMS được trang bị đầy đủ những tính năng cơ bản quan trọng như: điểm danh học viên, quản lý đào tạo, thông tin học sinh, giáo viên, sổ liên lạc điện tử, lịch học, chi phí,… thêm vào đó còn hỗ trợ linh hoạt nâng cấp, tùy chỉnh các tính năng dựa theo yêu cầu thực tế của khách hàng.

Ứng dụng cam kết mang tới trải nghiệm hài lòng tối đa trong quá trình sử dụng. Mọi trường mầm non, nhà trẻ đều có thể tin tưởng lựa chọn phần mềm Mona eLMS nhằm hỗ trợ công tác quản lý toàn diện từ học sinh đến giáo viên, chế độ, phần mềm giảng dạy, thời khóa biểu. Phần mềm có thể sử dụng tiện lợi trên điện thoại, có mặt trên cả 2 nền tảng phổ biến hiện nay là iOS và Android.

Hiện nạy có đến hơn 50 trung tâm lớn, nhỏ trên toàn quốc đang sử dụng phần mềm giáo dục được thiết kế bởi Mona media bởi nó sở hữu những ưu điểm lớn như:

 • Luôn có đội ngũ nhân sự chuyên duy trì hệ thống, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không sợ mất dữ liệu.
 • Chi phí hợp lý, người dùng chỉ cần chi trả cho những tính năng cần sử dụng, loại bỏ đi những chi phí không cần thiết.
 • Phần mềm có thể tùy chỉnh, nâng cao theo nhu cầu quản lý thực tế của khách hàng.
 • Không ngừng phát triển, nâng cấp và bổ sung những tính năng mới và chất lượng nhất.
 • Cấu hình quản lý nghiệp vụ của giáo viên, học sinh, học vụ, quản lý khóa học, môn học đạt tiêu chuẩn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến hệ thống quản lý giáo dục Mona eLMS, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://mona.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Hoặc liên hệ trực tiếp đến công ty Mona Media:

 • Địa chỉ: Mona Media – 373/226 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: mona.media
 • Hotline: 1900 636 648
 • Email: [email protected]

PMS – Phần mềm quản lý mầm non chuyên nghiệp

PMS cũng là một ứng cử viên đáng cân nhắc khi lựa chọn phần mềm quản lý trường mầm non, nhà trẻ, mẫu giáo. Ứng dụng sở hữu các tính năng quản lý xuyên suốt giúp cho công tác quản lý mầm non từ Bộ, đến Sở, Phòng Giáo Dục, hay trường học,… đều trở nên thuận lợi hơn, đem lại giá trị sử dụng tối đa.

Phần mềm có đủ các tính năng như: thông tin đơn vị, quản lý bán trú, tính toán, quản lý chuyên môn, hỗ trợ việc báo cáo, quản trị.

Giải pháp quản lý giáo dục mầm non BimBon

BimBon là hệ thống quản lý giáo dục mầm non trên máy tính được đánh giá cao, hỗ trợ khách hàng trong việc quản lý chi phí, quản lý học viên, có tính năng sổ liên lạc điện tử tiện lợi,… mang đến môi trường làm việc thân thiện cho mọi đối tượng.

Ứng dụng quản lý mầm non sc.edu

phần mềm quản lý mầm non sc.edu

Đối với các cơ sở giáo dục mầm non đang phân vân chưa biết nên quản lý hoạt động của mình như thế nào thì phần mềm sc.edu cũng là một sự lựa chọn hợp lý bởi nó sở hữu nhiều tính năng giúp quá trình quản lý, theo dõi, kiểm tra mọi hoạt động của lớp học trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Sc.edu cũng là một phần mềm tính khẩu phần ăn cho trẻ mầm non tốt mà các cơ sở giáo dục nên tham khảo.

Phần mềm mầm non KidsOnline

KidsOnline là hệ thống giúp hỗ trợ công tác chăm sóc khách hàng, tuyển sinh và quản lý hoạt động trong trường mầm non một cách dễ dàng và hiệu quả. Phần mềm giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác quản lý của cơ sở giáo dục, cập nhật thông tin thường xuyên, tương tác thuận thiện giữa nhà trường – bố mẹ – giáo viên, là công cụ liên lạc để phụ huynh có thể đồng hành với quá trình sinh hoạt của trẻ tại lớp học. Phần mềm hỗ trợ trên cả máy tính và các thiết bị di động.

Ứng dụng quản lý mầm non Coniu

Ứng dụng quản lý và kết nối mầm non Coniu giúp quản lý hoạt động theo dõi, giám sát lớp học, nâng cao chất lượng giảng dạy của giáo viên, cung cấp những công cụ kết nối tiện lợi giữa trường học và phụ huynh. Bên cạnh đó, phần mềm cũng là kênh giao tiếp dành cho các mẹ để chia sẻ, trao đổi kiến thức, kinh nghiệm chăm sóc con cái.

LittleLives

LittleLives là phần mềm quản lý hoạt động trường mầm non, được thiết kế với mục tiêu theo dõi, kiểm soát và phân tích các thông tin, dữ liệu liên quan đến các em học sinh, nhân sự, giáo viên, phụ huynh và quá trình đào tạo, giảng dạy mỗi ngày.

Kidsoft – Phần mềm quản lý giáo dục mầm non

Trong số những phần mềm quản lý mầm non phổ biến hiện nay thì Kidsoft cũng nằm trong top được ưa chuộng và đánh giá cao. Sở hữu nhiều ưu điểm lớn giúp cho Kidsoft đem lại khả năng giúp quản lý hoạt động của các các cơ sở giáo dục mầm non được thực hiện hiệu quả.

kidsoft

Bao gồm nhiều chức năng hỗ trợ phong phú, trong đó phải kể đến như quản lý học viên, kiểm soát sức khỏe, quản lý nhân sự,… Phần mềm dinh dưỡng mầm non Kidsoft còn giúp theo dõi thực đơn, cân đối dinh dưỡng cho các bé giúp cho quá trình hoạt động của trường học được duy trì ổn định, thuận lợi.

FAST

FAST là phần mềm quản lý mầm non được xây dựng với nhiều tính năng quản lý thông minh, hiệu quả. Từ quản lý thông tin học sinh, đến lập phiếu thu, quản lý các bữa ăn, theo dõi chi phí,… và một số tính năng cần thiết khác đều được trang bị. Nhờ vậy, việc duy trì hoạt động ổn định, hiệu quả cho trường mầm non là điều có thể đạt được.

Phần mềm FAST khi được áp dụng sẽ hỗ trợ nhà trường và giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Quản lý cụ thể từng lớp học, từng học viên nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, chăm sóc trẻ tốt như yêu cầu từ phụ huynh.

Kết luận

Hy vọng bài viết này của chúng tôi đã gợi ý cho bạn một số phần mềm quản lý mầm non hữu ích và phổ biến ở thời điểm hiện tại, mong rằng bạn sẽ đưa ra lựa chọn đúng đắn để có thể áp dụng cho cơ sở giáo dục của mình, chúc bạn thành công.

Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý giáo dục trường học

You may also like...

Popular Posts