app luyện speaking ielts

Review Top 8 App Luyện Speaking IELTS Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Trong bốn kỹ năng IELTS, kỹ năng nói là một kỹ năng khiến mọi người gặp khó khăn nhiều nhất. Vì thế, việc ra đời những app luyện Speaking IELTS giống như người bạn hỗ trợ không thể thiếu cho những người học IELTS. Trong bài viết này, Lê Hồng Phong sẽ giới thiệu 8 phần mềm Speaking English chất lượng nhất mà bạn nên tham khảo và sử dụng.

Top 8 app luyện Speaking IELTS đạt hiệu quả cao

Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp 8 app luyện Speaking IELTS hiệu quả nhất hiện nay. Qua đó, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những ứng dụng phù hợp nhất với mục tiêu học tập và trình độ của bản thân. 

IELTS Speaking Practice

Ứng dụng “IELTS Speaking Practice” là một trong những app luyện Speaking IELTS hiệu quả với hơn 1000 câu hỏi mẫu và hơn 100 bài tập từ các bài thi Speaking đạt điểm cao, giúp người dùng có thể tiếp cận nhiều nguồn tài liệu luyện tập đa dạng.

app luyện nói tiếng anh IELTS Speaking Practice

Tính năng phản hồi và sửa lỗi cũng là một điểm mạnh giúp người học cải thiện kỹ năng nói của mình. Tuy nhiên, ứng dụng thường gặp lỗi và không cập nhật thường xuyên có thể là một vấn đề nhược điểm khá lớn. 

IELTS by IDP

App IELTS by IDP là một app luyện Speaking IELTS vô cùng hữu ích. Với việc được phát hành bởi IDP – tổ chức tổ chức kỳ thi IELTS, ứng dụng này mang lại sự tin tưởng cao cho người dùng. 

ứng dụng luyện nói tiếng anh IELTS by IDP

Việc cung cấp tài nguyên ôn luyện cho cả 4 kỹ năng và sử dụng công nghệ cảm biến âm để giúp sửa lỗi sai của người học là những điểm mạnh. Hơn nữa, việc có thể sử dụng ứng dụng ngoại tuyến là một lợi thế lớn, giúp người dùng tiện lợi trong việc học tập mọi lúc, mọi nơi. Tuy nhiên, việc thiếu ngôn ngữ Tiếng Việt trong mục “ask IELTS” có thể gây khó khăn cho những người mới bắt đầu hoặc có trình độ tiếng Anh còn hạn chế. 

Xem thêm: Điểm Danh 7 Top Khóa Học Tiếng Anh Uy Tín Tại Hà Nội

English Listening & Speaking

English Listening & Speaking của ECOM Education là một ứng dụng hữu ích cho việc luyện kỹ năng nghe và nói trong quá trình ôn thi IELTS. Việc cung cấp các chủ đề đa dạng và audio phù hợp với nhiều trình độ là một điểm mạnh của English Listening & Speaking. 

ứng dụng English Listening & Speaking

Đây là app luyện Speaking IELTS miễn phí và dễ sử dụng, với hướng dẫn bằng tiếng Anh đầy đủ. Việc cập nhật thêm nhiều dạng audio và các bài thi nói band cao làm tăng giá trị của ứng dụng. Dù vậy, các vấn đề về việc ngắt/dừng trong các audio dạng dài và đoạn âm thanh khi nhấn vào có thể ảnh hưởng không tốt đến trải nghiệm của người dùng. 

IELTSACE

Luyện Speaking IELTS thông qua ứng dụng IELTSACE là một lựa chọn đúng đắn, app có các phần như luyện phát âm, sửa lỗi, ghi âm và đánh giá kết quả kiểm tra Speaking, giúp người học tự tin hơn trong việc cải thiện kỹ năng của mình.

phần mềm luyện nói tiếng anh IELTSACE

Với hơn 50 bài luyện tập với câu hỏi và mẫu trả lời, cùng với khả năng đánh giá người học và tiến trình học đã làm tăng giá trị của ứng dụng. Hơn nữa, tính năng dịch sang hơn 100 ngôn ngữ cũng là một ưu điểm lớn khiến nhiều người trên các quốc gia lựa chọn app học tập này. 

ELSA Speak

ELSA Speak là một trong những phần mềm luyện nói tiếng Anh được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, đặc biệt trong việc cải thiện phát âm và kỹ năng giao tiếp hàng ngày. App phù hợp cho mọi đối tượng từ người học giao tiếp cơ bản đến những người muốn tăng band điểm trong IELTS. 

app học speaking ielts ELSA Speak

App luyện Speaking IELTS này cung cấp nội dung phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như luyện thi IELTS, TOEIC hoặc ôn luyện giao tiếp thông thường. Sự nổi bật của ứng dụng luyện nói tiếng Anh này là việc phản hồi nhanh chóng từ các chuyên gia và giảng viên chuyên nghiệp, cùng với công nghệ nhận diện giọng nói thông minh. 

Xem thêm: Top 10 Website Bán Khóa Học Online Chất Lượng Và Uy Tín Nhất Hiện Nay

Duolingo

App luyện IELTS Speaking miễn phí 100% của Duolingo dù không chuyên sâu vào việc luyện thi IELTS Speaking nhưng vẫn cung cấp các bài học phù hợp với nhiều trình độ từ mất gốc đến nâng cao. 

app luyện ielts speaking Duolingo

Duolingo có các tính năng cập nhật thường xuyên, người dùng vẫn có thể tự học nếu đang ngoại tuyến là điểm cộng lớn nhất cho ứng dụng. Tuy nhiên, app có thể không đáp ứng được nhu cầu của những người muốn tập trung luyện thi IELTS Speaking chuyên sâu do Duolingo được xây dựng không tập trung vào cấu trúc đề thi tiếng Anh.

ELTS Speaking PRO: Full Test & Cue Cards

App IELTS Speaking PRO: Full Test & Cue Cards của LT Software có vẻ như là một công cụ hữu ích để luyện IELTS Speaking với việc cung cấp hướng dẫn và bài tập chi tiết giúp người học đạt điểm cao trong kỹ năng Speaking. 

app ELTS Speaking PRO: Full Test & Cue Cards

App luyện Speaking IELTS này được phát hành miễn phí, có nhiều Cue Cards và bài test để người học thử sức, với khả năng thu âm giọng người học khi luyện nói vô cùng tốt. Tuy nhiên, ứng dụng chỉ hỗ trợ ngôn ngữ Anh và không có mục để kiểm tra từ điển, gây hạn chế đối với một số người dùng, đặc biệt là những người không chắc về ngoại ngữ. Đối tượng phù hợp nhất với ứng dụng là những người đang luyện band từ 4.0 đến 7.5.

Speak English Fluently

Ứng dụng Speaking English Fluently là app luyện nói tiếng Anh với phong cách phát âm tự nhiên và accent kiểu Mỹ. Speaking English Fluently cung cấp các cấp độ thực hành khác nhau từ sơ cấp đến cao cấp, cùng nhiều mẫu câu và hội thoại giao tiếp giọng Anh Mỹ. 

ứng dụng Speak English Fluently

Việc tích hợp chức năng nhận diện giọng nói và đàm thoại giúp người học luyện tập kỹ năng nói trôi chảy. Tuy nhiên, nhược điểm của app luyện Speaking IELTS này là việc chỉ sử dụng giọng Anh – Mỹ và thiếu tính năng từ điển, dịch song ngữ có thể khiến người mới học gặp khó khăn. 

Xem thêm: 7 Trung Tâm Có Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tốt Nhất 2024

Luyện thi Speaking IELTS ở đâu tốt nhất tại TPHCM? 

Nếu bạn còn băn khoăn chưa tìm được địa chỉ học Speaking IELTS tại TPHCM uy tín, hãy đến với Mc IELTS. Trung tâm được dẫn dắt bởi thầy Gary McCloud – một trong những cựu Giám khảo chấm thi IELTS hàng đầu ở Hội đồng Anh. Mc IELTS có đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có kinh nghiệm dạy IELTS lâu năm, bao gồm cả các cựu giám khảo chấm thi IELTS, giúp học viên tiếp thu kiến thức và kinh nghiệm quý báu. 

Trung tâm Mc IELTS

Trung tâm cung cấp các khóa luyện thi IELTS với chương trình học và tài liệu được thiết kế bám sát với đề thi thực tế, giúp học viên chuẩn bị hiệu quả cho kỳ thi IELTS. Số lượng học viên trong mỗi lớp chỉ từ 8 – 12 giúp đảm bảo sự quan tâm và hỗ trợ chi tiết cho từng học viên trong suốt buổi học. Bên cạnh đó, Mc IELTS còn cung cấp nhiều khóa học IELTS online chất lượng, đáp ứng nhu cầu học IELTS linh hoạt của học viên, đặc biệt là người đi làm bận rộn.

Ngoài ra, trung tâm cung cấp mức học phí hợp lý, kèm theo nhiều ưu đãi bao gồm cả chính sách học lại miễn phí khi học viên không đạt điểm lên lớp. Với sự cam kết về chất lượng và uy tín, Mc IELTS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ đông đảo cựu học viên. 

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: Số 112, Đ. Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q. 1, TP. HCM
  • Điện thoại: (028) 6676 9900 – (028) 6670 0044
  • Website: https://mcielts.com/

Trên đây là những thông tin chi tiết về 8 app luyện Speaking IELTS chất lượng và hiệu quả. Bằng cách sử dụng ứng dụng này, kỹ năng nói của bạn sẽ được nâng cao nhanh chóng, đồng thời đáp ứng tốt cho kỳ thi IELTS Speaking. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được app luyện Speaking IELTS phù hợp nhất với bản thân để chinh phục thành công kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất!

Xem thêm: Review Top 5 Khóa Học IELTS TPHCM Uy Tín, Chất Lượng

You may also like...

Popular Posts