khóa học tiếng anh cho người đi làm

7 Trung Tâm Có Khóa Học Tiếng Anh Cho Người Đi Làm Tốt Nhất 2023

Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ phổ biến, sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và công việc. Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp cần nhân sự có thể giao tiếp và làm việc thuần thục với ngôn ngữ này. Chính bởi vậy, nhu cầu học và trau dồi tiếng Anh là điều quan tâm của rất nhiều người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu các khóa học tiếng Anh cho người đi làm tốt và hiệu quả nhất. Hãy cùng THCS Lê Hồng Phong tìm hiểu bài viết dưới đây.

Những tiêu chí lựa chọn khóa học tiếng Anh cho người đi làm

Trên thị trường có vô vàn khóa học tiếng Anh cho người đi làm, tuy nhiên để lựa chọn được một nơi có thể tin tưởng thì bạn cần phải đánh giá dựa trên tiêu chí cụ thể:

 • Môi trường học: Vì đây là khoá học anh văn giao tiếp cho người đi làm nên môi trường là yếu tố cực kỳ quan trọng. Nếu môi trường vui vẻ, sinh động và truyền cảm hứng thì khả năng tiếp thu, nhu cầu học của bạn cũng sẽ tăng cao. Môi trường học bao gồm cả phương pháp học tiếng Anh, cách tổ chức các buổi học để người đi làm có thể tiếp thu, thực hành và luyện tập tốt nhất.

tiêu chí chọn khóa học tiếng anh

 • Linh hoạt các lớp học, thời gian: Người đi làm sẽ bị eo hẹp về thời gian, không thể đi học trong giờ hành chính nên việc linh hoạt lớp, thời gian cũng giúp nhiều cho họ trong việc sắp xếp để đi học đầy đủ.
 • Đội ngũ giảng viên: Trình độ của giảng viên ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả của người học, giảng viên có chuyên môn, kỹ năng truyền tải tốt sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả học tập nhanh chóng.

Xem thêm: Top 10 App Học Từ Vựng Tiếng Anh Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Top 7 trung tâm có khóa học tiếng Anh cho người làm tốt nhất

Tham khảo 7 khóa học tiếng Anh cho người đi làm chất lượng nhất dưới đây để lựa chọn được trung tâm phù hợp với mục tiêu của bản thân:

Trung tâm Axcela Việt Nam

Trung tâm Axcela Việt Nam là một trong những cái tên chất lượng hàng đầu khi nhắc tới đơn vị cung cấp khóa học tiếng Anh doanh nghiệp, khóa học thuyết trình tiếng anh cho người đi làm hiệu quả và đáng tin cậy. Không xa lạ gì, Axcela chính là đối tác Đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp cho rất nhiều Doanh nghiệp và các tập đoàn Đa quốc gia lớn tại Việt Nam.

Trung tâm Axcela Việt Nam

Một trong những điểm nổi bật của Axcela Việt Nam là khả năng tùy chỉnh chương trình học dựa trên nhu cầu và mục tiêu của từng học viên. Dù bạn chưa biết gì hay đã biết cơ bản đều có thể được thiết kế khoá học theo năng lực và theo học dễ dàng. Vậy nên nếu bạn còn đang chưa biết nên chọn trung tâm nào cung cấp khóa học tiếng anh giao tiếp cho người đi làm thì liên hệ ngay với Axcela Việt Nam để được tư vấn chi tiết hơn.

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Tiếng Anh TalkFirst

TalkFirst là trung tâm tiếng Anh hàng đầu, chuyên cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm chất lượng tốt. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiên tiến, TalkFirst sẽ giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và hiệu quả. Khóa học tại đây tập trung vào việc trau dồi kỹ năng nghe, nói, đọc và viết thông qua các bài học thực tế và tương tác làm sao để bạn có thể giao tiếp được nhanh nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  778/19 đường Nguyễn Kiệm, P4, Q Phú Nhuận, Tp. HCM
 • Số điện thoại: 028 22 644 666
 • Website: https://talkfirst.vn/

Trung tâm Tiếng Anh TalkFirst

Xem thêm: Top 10 Trung Tâm Học Tiếng Anh 1 Kèm 1 Với Người Bản Xứ

Trung tâm Anh ngữ ILA

Nếu bạn chưa biết chọn lớp học tiếng anh cho người đi làm nào thì có thể tham khảo Anh ngữ ILA. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy tiên tiến và môi trường học tập hiện đại, ILA cam kết mang đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất. Từ khóa học linh hoạt đến lớp học tiếng anh cho người đi làm, các khóa học tại ILA đảm bảo cung cấp kiến thức và kỹ năng cần thiết để phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 216 Nguyễn Trãi, P Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TpHCM
 • Số điện thoại: 028 7300 2055
 • Website: https://ila.edu.vn/

Trung tâm Anh ngữ ILA

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

VUS cung cấp khóa học tiếng Anh cho người đi làm, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh hiệu quả và linh hoạt cho những người sau tốt nghiệp. Với phương pháp giảng dạy tiên tiến, giáo viên tận tâm và chương trình học linh hoạt, bạn sẽ cải thiện khả năng giao tiếp, ngữ pháp và từ vựng trong thời gian ngắn. Nếu cần tư vấn thêm về khoá học, hãy đến hoặc liên hệ để VUS tư vấn thêm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tòa nhà CTM 299 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 7309 6979
 • Website: https://vus.edu.vn/

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Trung tâm Hội đồng Anh – British Council

Trung tâm Hội đồng Anh từ lâu đã biết đến với tiếng anh online cho người đi làm, với mục tiêu giúp bạn có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của công việc và giao tiếp hiệu quả. Khoá học này sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng ngôn ngữ cần thiết trong môi trường công việc, từ vựng chuyên ngành và các kỹ năng như giao tiếp, thuyết trình và viết bài. Với giảng viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy đa dạng, Hội Đồng Anh cam kết mang đến cho học viên sự tự tin và thành công trong sự nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 20 đường Thuỵ Khuê, Tây Hồ, tại Hà Nội
 • Số điện thoại: 84 (0)24 37281920
 • Website: https://www.britishcouncil.vn/

trung tâm British Council

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Chất Lượng Và Đáng Để Đăng Ký Học Tiếng Anh Online Nhất

Trung tâm Ngoại ngữ CEFALT

Khóa học tiếng Anh cho người đi làm của CEFALT là một lựa chọn tuyệt vời dành riêng cho những người muốn phát triển kỹ năng ngôn ngữ trong môi trường công việc. Khác biệt các khoá học của CEFALT nằm ở việc chú trọng vào ứng dụng thực tế và tương tác đa chiều. Họ tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp, với giáo viên giàu kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy tiến bộ cũng như sự linh hoạt trong lịch học và nội dung đa dạng, học viên có thể tự tin áp dụng ngay kiến thức đã học vào công việc hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, P7, Quận 3, TPHCM
 • Số điện thoại:  0868 5888 92
 • Website: https://www.cefalt.edu.vn/

Trung tâm anh văn CEFALT

Trung tâm Anh văn Aroma

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm Aroma luôn tự hào với khoá học tiếng Anh giúp  phát triển kỹ năng giao tiếp và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc. Giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tâm hướng dẫn từng cá nhân, giúp học viên nắm vững ngữ pháp và từ vựng thông qua các bài tập thực tế. Phương pháp giảng dạy linh hoạt, tạo điều kiện thuận lợi cho những người có thời gian hạn chế. Đó là lỳ do khiến Aroma được nhiều học viên đã đi làm lựa chọn tin tưởng học tập.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số điện thoại: : 0918 409 091
 • Website: http://aroma.vn/

trung tâm ngoại ngữ aroma

Hy vọng qua những thông tin phía trên, bạn đã tìm được khóa học tiếng Anh cho người đi làm phù hợp với bản thân. Chúc bạn sẽ có trải nghiệm thật tốt và hiệu quả trong việc học tập và sử dụng tiếng Anh trong thời gian tới.

Xem thêm: Cách xây dựng lộ trình học ngữ pháp tiếng Anh linh hoạt và hiệu quả

You may also like...

Popular Posts