Thống kê những tiêu chí lựa chọn khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Thống kê những tiêu chí lựa chọn khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Trong những năm gần đây, lựa chọn học khóa học tiếng anh online 1 kèm 1 đang là hình thức học được rất nhiều người hướng đến. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều khóa học 1 kèm 1 trên thị trường. Vì thế bài viết này mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc quyết định có nên tham gia khóa học tiếng Anh Online 1 kèm 1 không? Và đâu là những tiêu chí để lựa chọn một khóa học Tiếng Anh online phù hợp với bản thân.

Vì sao nên lựa chọn khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Thời gian linh động và không gian thoải mái

Thời gian linh động và không gian thoải mái
Thời gian linh động và không gian thoải mái

Đây chắc hẳn là một trong những điểm mạnh của mô hình của các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1. Bởi mô hình học này cho phép học viên có thể tự chủ động sắp xếp lịch học với giảng viên để phù hợp với lịch trình học tập, công việc của mình. Điều này giúp các học viên không bị bỏ lỡ các tiết học do vướng lịch chồng chéo nhau. Ngoài ra, khi lựa chọn khóa học online 1 kèm 1 học viên có thể tham gia học tập dù ở đâu, ở nơi làm việc, ở nhà hay trong quán cà phê với không gian yên tĩnh thì chỉ cần có một thiết bị điện tử và đường truyền internet ổn định là đủ để có thể tham gia các tiết học.

Tiết kiệm chi phí và thời gian 

Đa số chúng ta đều nghĩ rằng các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 sx có mức học phí đắt hơn so với những lớp học thường với sĩ số từ 15-20 bạn một lớp. Nhưng thực tế nếu phân tích kỹ ra thì suy nghĩ này của chúng ta đều đã nhầm. Bởi với mô hình học tập trực tuyến này, học viên không những tiết kiệm được thời gian di chuyển từ nhà đến trung tâm mà còn tiết kiệm được chi phí xăng xe đi lại đến cơ sở học tập. Tính ra vẫn rất là hời.

Nhưng chưa hết, với mô hình dạy kèm anh văn 1 kèm 1, giảng viên sẽ dành toàn bộ thời gian của tiết học để theo sát, kèm cặp học viên cũng như liên tục chỉnh sửa khi học viên mắc lỗi. Và số lần tương tác giữa giảng viên và học viên trên lớp cũng là 100% trong khi đó các lớp học với sĩ số đông, thời gian mỗi học viên có thể tương tác với giảng viên chỉ chiếm 1 phần 15 hoặc 20 đối với lớp học có sĩ số từ 15-20 người. Cũng nhờ thời gian tương tác nhiều như vậy học viên sẽ tiến bộ nhanh hơn và tiết kiệm đáng kể được thời gian học tập.

Giảng viên dễ dàng nắm bắt năng lực và sự tiến bộ của học viên

Không như những lớp đông học viên, thay vì phải dành thời gian cho cả lớp khoảng 15-20 học viên thì giờ đây với khóa học tiếng Anh online kèm 1:1 giảng viên sẽ dạy một học viên và chỉ tập trung để hướng dẫn cho học viên duy nhất mà mình đảm nhiệm giảng dạy. Chính vì thế giảng viên sẽ rất dễ dàng để phát hiện ra các lỗi sai của học viên trong quá trình học và nắm bắt được năng lực của học viên đến đâu. Chẳng hạn như học viên phát âm chưa ổn, sai ở đâu giảng viên sẽ chỉnh sửa luôn tại đó để giúp học viên khắc phục ngay lập tức.

Qua mỗi buổi học, giảng viên cũng là người nắm rõ sự tiến bộ của học viên, đồng thời sẽ có những sự điều chỉnh trong lộ trình học và phương pháp dạy phù hợp nhất để giúp học viên tiến bộ nhanh hơn.

Những tiêu chí lựa chọn khóa học Tiếng Anh Online 1 kèm 1

Khóa học Tiếng Anh Online đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra

Đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra
Đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra

Một khóa học tiếng Anh online có chất lượng là khóa học phải được thiết kế chương trình kiểm tra chất lượng đầu vào và đầu ra chặt chẽ, đồng thời, phải có quy trình đánh giá chất lượng thường xuyên để theo dõi sát sao cũng như nắm được học viên có tiến bộ hay không để có những phương án thay thế kịp thời.

Tuy học tiếng anh online mang đến nhiều tiện lợi nhưng để khóa học có kết quả tốt còn phụ thuộc vào khả năng tự giác của học viên. Dù tâm lý chung của những người đi học đều sợ kiểm tra nhưng chỉ có kiểm tra thường xuyên mới là phương pháp tốt nhất để đem lại hiệu quả cao cho học viên và đạt được mục tiêu là đạt chuẩn kết quả đầu ra vào cuối khóa học một cách nhanh nhất.

Lộ trình khóa học Tiếng Anh Online cá nhân hóa theo nhu cầu của học viên

Theo chia sẻ đến từ trung tâm đào tạo tiếng anh doanh nghiệp Axcela đó là mỗi người sẽ có xuất phát điểm cũng như khả năng tiếp thu kiến thức và cách vận dụng kiến thức Anh ngữ là khác nhau. Vì thế khi quyết định lựa chọn khóa học online tiếng Anh 1 kèm 1 các học viên nên chọn những khóa học hỗ trợ thiết kế lộ trình học cá nhân hóa theo nhu cầu của bản thân. Khi đó, học viên sẽ được học theo lộ trình riêng phù hợp với trình độ cũng như khả năng của bản thân. Cách làm này không chỉ giúp học viên nâng cao hiệu suất học tập tạo nên nên hiệu quả tốt nhất mà còn giúp  tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí để đạt được mục tiêu của mình.

Các phương pháp học hiện đại 

Hiện nay có không ít trung tâm tiếng Anh trực tuyến quảng cáo với cái “mác” khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với người bản xứ để “câu kéo” học viên. Tuy nhiên chỉ học tiếng anh trực tuyến với người nước ngoài thôi thì chưa đủ để có thể tiến bộ nhanh học viên cần phải được tiếp cận và học tập với những phương pháp học hiện đại và phù hợp với khả năng tiếp thu kiến thức của bản thân. Chẳng hạn nếu như giảng viên phụ trách giảng dạy có chuyên môn giỏi những phương pháp dạy không hiệu quả, khả năng truyền đạt không tốt thì hiệu quả cũng không cao.

Nền tảng học tập chuyên nghiệp, cho phép học viên chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp

Chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp
Chủ động lựa chọn khung giờ học phù hợp

Các trung tâm uy tín sẽ luôn cập nhật công nghệ và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy. Hầu hết các khóa học trực tuyến hiện nay đều được các trung tâm vận hành dựa trên hệ thống các chương trình đã được lập trình sẵn. Toàn bộ các thao tác như chọn lịch học, sắp xếp chương trình học hay lựa chọn giảng viên đều được thực hiện thông qua thiết bị thông minh.

Chính vì thế hãy lựa chọn các khóa học có giao diện dễ sử dụng, không bị lag trong quá trình học tập. Đặc biệt là khóa học đó có các khung giờ linh động để học viên có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp. Bạn có thể tham khảo thêm qua đường link sau đây để biết thêm chi tiết và được tư vấn nhanh nhất: https://axcelavietnam.com/khoa-hoc/tieng-anh-online-1-kem-1/

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã mang đến cho bạn thêm nhiều điều bổ ích cũng như nắm được các tiêu chí cần thiết khi lựa chọn khóa học Tiếng Anh online 1 kèm 1. Chúc các bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với bản thân và đạt được mục tiêu đã đề ra.

You may also like...

Popular Posts