Đơn vị dạy toán tiểu học thumbnail

Top 7 đơn vị dạy toán tiểu học chất lượng nhất trên toàn quốc

Chọn một đơn vị dạy toán tiểu học chất lượng và uy tín không chỉ giúp nâng cao trình độ hiểu biết mà còn giúp trẻ nhỏ trang bị công cụ tư duy đối với các môn học khác. Vì thế, để giúp các bậc phụ huynh và học sinh không còn cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm trung tâm, bài viết sau đây của THCS Lê Hồng Phong sẽ tổng hợp các trung tâm dạy Toán chất lượng nhất trên toàn quốc.

Những lý do nên cho con học toán tại các đơn vị dạy toán tiểu học

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm không những là những người có đam mê nhiệt huyết với nghề giáo dục, với học sinh mà hơn hết là trình độ chuyên môn, các thành tích trong ngành . Bên cạnh đó còn sở hữu những kiến thức đời sống đa dạng, đảm bảo truyền lửa cho các em học viên qua từng bài học.

Hệ thống hỗ trợ

Trong các tiết học, ngoài giáo viên giảng dạy chính thì trung tâm luôn có thêm giáo viên chủ nhiệm giúp cập nhật đầy đủ các tình huống trong lớp học và điểm số của các học viên trên trang web của Trung tâm. Qua đó phụ huynh có thể dù ở bất cứ đâu vẫn có thể nắm được tình hình học tập của con em mình.

Những lý do nên cho con học toán tại các đơn vị dạy toán tiểu học

Lộ trình học tập

Sau khi kiểm tra chất lượng đầu vào và đưa ra đánh giá, các chuyên gia sẽ phân tích chiến lược học và thiết kế lộ trình học tập riêng và cụ thể cho từng học viên. Lộ trình vừa đảm bảo sát với năng lực vừa đảm bảo chương trình của BGD&ĐT nên sẽ giúp học viên lấy được gốc trong thời gian ngắn nhất.

Môi trường học tập

Số lượng học viên ở mỗi lớp học sẽ được giới hạn vừa đủ. Điều này sẽ giúp thầy cô theo dõi sát sao, học viên tập trung chú ý, tạo tương tác tốt nhất, nâng cao chất lượng trong việc giảng dạy. Ngoài ra, ở các trung tâm còn có thư viện, máy tính,… đầy đủ cho học viên tham khảo, có thêm không gian luyện tập,…

Cơ sở vật chất

Hiện nay hầu hết các trung tâm luôn tạo điều kiện để tất cả các cơ sở đầy đủ trang thiết bị cần thiết, sáng sạch và giúp mang lại không khí học tập hứng khởi cho học viên. Ngoài ra, cách bố trí các dụng cụ, bàn ghế khoa học, sáng tạo cũng góp phần giúp học viên thoải mái hơn trong suốt quá trình học tập.

Top 7 trung tâm đào tạo toán tiểu học uy tín nhất hiện nay

Toan.vn – Trung tâm dạy toán tiểu học hàng đầu

Toan.vn là trung tâm chuyên hướng dẫn và giảng dạy môn toán cho mọi lứa tuổi học sinh. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Toan.vn đã trở thành một địa chỉ dạy học đáng tin cậy của hơn 20.000 học sinh và phụ huynh. Điều này cho thấy rằng Toan.vn đã cung cấp hướng đi đúng đắn, mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Một số điểm nổi bật có tại trung tâm Toan.vn như:

  • Đội ngũ giáo viên tại Toan.vn đều tốt nghiệp chính quy ngành sư phạm toán, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chí quan trọng nhất: Đạo đức tốt, chuyên môn vững vàng, tâm huyết và khả năng truyền đạt hiệu quả.
  • Phương pháp giảng dạy của trung tâm Toan.vn là sự kết hợp giữa sự chủ động, sáng tạo của học sinh với việc định hướng và thấu hiểu của thầy cô giáo đối với từng học sinh.
  • Mỗi phòng học đều được bố trí khoa học, đảm bảo sự tập trung tối đa của học sinh trong lớp học và giúp giáo viên dễ dàng tương tác, tiếp cận với học sinh.
  • Chương trình, giáo trình dạy học được thiết kế khoa học riêng với mỗi học sinh. Mỗi học sinh được học theo chương trình phù hợp với khả năng của bản thân, để có thể đảm bảo học viên học đến đâu hiểu đến đó.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0355.098.968

Email: [email protected]

Website: https://www.toan.vn

Toan.vn - Trung tâm dạy toán tiểu học hàng đầu

Clevai

Hệ thống đào tạo toán Clevai Math là nơi dạy môn toán trực tuyến dành riêng cho học sinh tiểu học. Giáo trình dạy học bám sát chương trình giáo dục phổ thông giúp các học viên nắm vững kiến thức cơ bản, chắc phương pháp làm bài, từ đó có cơ hội đạt được điểm cao các bài thi, kiểm tra trên lớp.

Đặc điểm nổi bật

  • 100% giáo viên trường chuyên, giáo viên đạt giải quốc gia với nhiều năm có kinh nghiệm
  • Phân loại lớp học theo mục tiêu học tập: Học Tốt (Lớp cơ bản) – Học Xuất sắc vượt trội (Lớp nâng cao) – Chuyên sâu (Lớp thi chuyên)
  • Kiểm tra đánh giá năng lực thường xuyên hàng tuần, kết quả học tập được theo dõi chi tiết và được thông báo về phụ huynh thường xuyên.

Clevai

Beta Education – Đơn vị dạy toán tiểu học chất lượng

Trung tâm dạy toán Beta Education được mọi người biết đến là trung tâm với chuyên môn đào tạo và bồi dưỡng môn toán theo lộ trình cho mọi lứa tuổi học sinh. Khi theo học tại trung tâm, học viên sẽ được chủ động học hỏi dựa vào sự khuyến khích, hỗ trợ và định hướng của giáo viên.

Với phương pháp hướng dẫn tự học, tính tự giác của học viên sẽ được tăng lên đáng kể. Vì thế, học viên khi theo học tại trung tâm này không chỉ rèn luyện được tư duy mà còn cả tính tự giác, kỷ luật.

Beta Education - Đơn vị dạy toán tiểu học chất lượng

Mighty Math

Trung tâm dạy toán Mighty Math được sáng lập bởi cặp vợ chồng giáo viên Thomas Ped và Stella Zeng vào năm 2005. Các bài học và tài liệu tại trung tâm đều được thiết kế sao cho phù hợp với chuẩn giáo dục của nền quốc gia Singapore. Phương pháp dạy học thông minh, giúp các học viên kích thích tiềm năng tư duy chính là lý do khiến trung tâm có khá nhiều học viên theo học.

Mighty Math được triển khai ở Việt Nam với sứ mệnh giúp các học viên:

  • Học tập với chất lượng giáo dục như ở Singapore.
  • Vừa hiểu bản chất toán học, và vừa phát triển được tư duy toán học.
  • Phát triển ngôn ngữ tiếng Anh thiên về học thuật toán học.

Mighty Math

Mathnasium – Hệ thống đào tạo toán uy tín

Mathnasium là trung tâm đào tạo toán tư duy dành cho học sinh từ 3 – 15 tuổi có xuất xứ từ Hoa Kỳ, được một bộ phận cha mẹ lựa chọn nhằm tăng kĩ năng tính toán, tính nhẩm cho con.

Đặc biệt, Mathnasium mang đến cho trẻ em Việt Nam cơ hội tiếp cận với chương trình dạy học tiên tiến với mức học phí chỉ bằng 20% tại Hoa Kỳ. Với mục đích giúp học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm phương pháp giáo dục khác nhau trên thế giới.

Mathnasium - Hệ thống đào tạo toán uy tín

Superbrain

Trung tâm toán Superbrain là trung tâm giúp phát triển trí tuệ và khơi dậy tiềm năng cho trẻ học tiểu học. Hệ thống đào tạo của Superbrain hiện đang phát triển nhiều cơ sở trên khắp cả nước, đây là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp toán trí tuệ nhằm giúp trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng về trí tuệ. Superbrain đồng thời cung cấp cả nền tảng học và luyện tập online nhằm hỗ trợ học sinh tốt nhất trong quá trình học tập.

Phương châm giảng dạy tại trung tâm Superbrain chính là: “Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”.

Superbrain

Edusmart – Cơ sở đào tạo toán hiệu quả

Với mục tiêu giúp các học viên yêu thích cũng như học giỏi môn toán, Trung tâm dạy toán Edusmart được sáng lập bởi thầy Trần Xuân Trường người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và giúp hàng nghìn học sinh tiến bộ và tự tin hơn trong học tập.

Số lượng học sinh tại Edusmart chỉ giới hạn tối đa 8 học sinh/lớp, các em được phân nhóm nhỏ từ 5-6 học sinh để luôn có sự tương tác giữa học sinh và giáo viên, đảm bảo chất lượng từng buổi học. Giáo viên luôn kèm cập từng em trong quá trình làm bài, đi đến chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học sinh tư duy theo hướng đúng ngay từ đầu, hình thành thói quen cẩn thận để có thể tự mình giải quyết được các dạng toán khó hơn.

Edusmart - Cơ sở đào tạo toán hiệu quả

Trên đây là danh sách các đơn vị dạy toán tiểu học chất lượng mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp có thể giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn để lựa chọn được trung tâm phù hợp nhu cầu học tập của con em mình nhé.

 

You may also like...

Popular Posts