Top 10 app học tiếng Hàn trên Iphone và Android

Top 10 app học tiếng Hàn trên Iphone, Android tốt nhất

Hiện nay với sự bùng nổ của làn sóng văn hóa Hallyu từ Hàn Quốc, tiếng Hàn trở thành ngôn ngữ được biết đến và yêu thích rộng rãi bởi giới trẻ. Trong số đó, có không ít bạn lựa chọn tự học tiếng Hàn bằng các ứng dụng trên smartphone. Vậy đâu là những app học tiếng Hàn trên Iphone và Android tốt nhất mà bạn nên lựa chọn?

Lợi ích việc học tiếng Hàn qua app

Linh hoạt, tiết kiệm thời gian

Từ lâu thì app đã trở thành phương tiện học tập hiệu quả cho những người có thời gian hạn hẹp, từ những tool học tiếng campuchia như wsslanguage cho đến các trang web học đa ngôn ngữ như duolingo, tất cả đều có điểm chung là linh hoạt và tiết kiệm thời gian.

Khi học qua app, bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian học theo ý muốn của bản thân. Thậm chí, bạn có thể chia nhỏ các nội dung để tranh thủ luyện tập vào những khoảng thời gian rảnh trong ngày.

Chủ động xây dựng tiến trình phù hợp

Bạn hoàn toàn nắm quyền chủ động trong việc xây dựng tiến trình học thích hợp với bản thân. Bạn có thể đẩy nhanh tốc độ học ở những phần căn bản, những phần bạn đã nắm chắc và dành thời gian thêm cho những phần khó hơn.

Một số ứng dụng còn có tình năng hỗ trợ theo dõi quá trình học và đánh giá tiến độ, giúp bạn định hướng được nên thay đổi các nội dung bài học hợp lý và thu về kết quả tốt nhất

Lợi ích của việc sử dụng app học tiếng Hàn

Được cung cấp sẵn tài liệu và công cụ học tập hữu ích miễn phí

Khi lựa chọn sử dụng ứng dụng điện thoại để tự học tiếng Hàn, bạn sẽ chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí cực nhỏ, thậm chí là hoàn toàn miễn phí. Trong khi đó, bạn sẽ nhận về kho từ vựng dồi dào, các video hướng dẫn cụ thể, chi tiết về cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Hàn.

Top 10 app học tiếng Hàn trên Iphone và Android

1 – Naver Dictionary – ứng dụng từ điển học tiếng Hàn

Naver Dictionary sở hữu kho từ vực dồi dào, phong phú, là app từ điển Hàn Quốc hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất hiện nay. Từ điển Naver đảm bảo có độ chính xác cao, đáng tin cậy thích hợp cho những bạn muốn nâng cao vốn từ vựng tiếng Hàn.

Khi bạn tra từ, bên cạnh phần cách viết, cách đọc và giải nghĩa như thông thường, app từ điển này còn cung cấp thêm cho bạn các ví dụ cụ thể, giúp bạn tìm hiểu ngữ cảnh sử dụng của từng từ khác nhau.

Naver dictionary apps

Bên cạnh đó, Naver Dictionary còn lập sẵn cho bạn các danh sách từ vựng theo từng chủ đề. Bạn có thể dựa trên những bảng từ này để lên một kế hoạch và chương trình học từ vựng riêng phù hợp với bản thân.

2 – Tiếng Hàn Giao tiếp – Ngữ Pháp

Phần mềm Tiếng Hàn Giao tiếp – Ngữ Pháp được thiết kế với các nhóm từ vựng theo chủ đề, các câu giao tiếp thông dụng và ngữ pháp. Đây đều là những kiến thức nền tảng và có tính ứng dụng cao, phù hợp để áp dụng trong giao tiếp hàng ngày.

Lộ trình học tiếng Hàn mà ứng dụng này xây dựng cho bạn được chia theo nhiều cấp độ khác nhau từ cơ bản đến trung cấp rồi cao cấp. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những bài học hữu ích, phù hợp với trình độ tiếng Hàn của bản thân.

Tiếng Hàn giao tiếp - ngữ pháp

Một ưu điểm nổi bật khác của app Tiếng Hàn Giao tiếp – Ngữ Pháp chính là việc bạn có thể sử dụng offline, rèn luyện và học ở mọi lúc, mọi nơi, không bị phụ thuộc vào việc kết nối Internet.

3 – Mondly – ứng dụng học tiếng Hàn có thực hành, giao tiếp

Mondly đem đến cho người dùng công cụ học hơn 30 loại ngôn ngữ khác nhau trong đó có tiếng Hàn Quốc.

Thông qua những bài tập ngắn hàng ngày, bạn không phải tốn quá nhiều thời gian nhưng có thể ghi nhớ, nắm bắt được các từ vựng, cốt lõi quan trọng trong ngữ pháp. Bên cạnh đó, khi tham gia vào các cuộc đối thoại bạn vừa có thể thư giãn với những chủ đề thú vị, vừa có cơ hội rèn luyện sử dụng tiếng Hàn để giao tiếp, trao đổi.

Mondly - ứng dụng học tiếng Hàn trên Iphone

4 – Daum Dictionary – app học tiếng Hàn đa dạng bài học

Daum Dictionary cũng là một app từ điển có tiếng tương tự với Naver Dictionary. Tuy nhiên, với Daum, bạn sẽ được cung cấp những công cụ hữu hiệu hơn để làm quen với việc sử dụng tiếng Hàn.

Đầu tiên phải kể đến chức năng hướng dẫn và luyện viết tiếng Hàn. Nhờ chức năng này, bạn sẽ nắm được nguyên tắc và phương pháp viết chữ Hàn đúng cách thay vì “vẽ” theo hình ảnh có sẵn như khi bạn tự luyện tập.

Daum dictionary

Ngoài ra, app còn kết hợp thêm những dạng bài tập, câu hỏi nhỏ để mang đến các cách tiếp cận, học tiếng Hàn đa dạng hơn.

5 – TOPIK – Thi Năng Lực Tiếng Hàn

TOPIK – Thi năng lực Tiếng Hàn là app được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn muốn luyện tập và chuẩn bị trước kỳ thi TOPIK.

Ứng dụng học tiếng Hàn này phân chia bài thi theo các cấp độ, người dùng có thể lựa chọn tùy theo khả năng của bản thân. Khi kết thúc bài test, bạn được cung cấp công cụ để kiểm tra, đánh giá mức điểm, cấp độ tiếng Hàn hiện tại.

Topik- ứng dụng thi tiếng Hàn

Giao diện và nội dung được thiết kế theo đúng chuẩn đề thi mới nhất. Sau mỗi kỳ thi chính thức, app sẽ thường xuyên cập nhật thêm các đề mới. Việc luyện tập hàng ngày với app sẽ giúp bạn có thói quen xử lý các đề thi, chuẩn bị tâm lý tốt hơn trước các kỳ thi thực tế.

Tải Topick trên Android

6 – Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn – Cách Viết

Ứng dụng Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn tập trung trọng tâm vào việc giúp bạn ghi nhớ mặt chữ cũng như thực hành luyện viết các nguyên âm, phụ âm trong bảng chữ Hangul.

Vì người Việt đã quen sử dụng bảng chữ cái theo kiểu Latin nên ít nhiều đều gặp khó khăn với bảng chữ và cách viết tiếng Hàn. Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn khó khăn đó.

Bảng chữ cái tiếng Hàn - cách viết

Các bài tập nhỏ giúp bạn ghi nhớ nhanh chóng, chính xác bảng chữ và từ vựng. Hệ thống sẽ lưu lại kết quả qua mỗi lần rèn luyện đó, giúp bạn tự đánh giá tiến độ học tập và điều chỉnh kế hoạch học tiếng sao cho đạt được hiệu quả tốt nhất.

7 – Học tiếng Hàn mỗi ngày – Awabe

Danh mục các bài học của Awabe được chia thành cấp độ (sơ cấp I, sơ cấp II, trung cấp) và chia theo mục đích học (hội thoại, giao tiếp căn bản, từ vựng).

Các bài học được phân phối theo từng chủ đề, kết hợp cùng video bài giảng giúp bạn có thể hiểu rõ, nắm vững những kiến thức được tiếp cận. Phần đọc phiên âm và giải nghĩa từ vựng, các mẫu câu giao tiếp rất rõ ràng, chuẩn xác hỗ trợ tối đa cho những bạn mới bắt đầu việc học tiếng Hàn

App học tiếng Hàn mỗi ngày - Awabe

8 – Lingodeer – app học tiếng Hàn và nhiều tiếng khác

Lingodeer cung cấp chương trình học cho nhiều loại ngôn ngữ bao gồm Anh, Trung, Hàn, Nhật,… Bạn có thể kết hợp sử dụng app để cùng lúc học và rèn luyện các ngoại ngữ khác nhau. Còn nếu mục tiêu duy nhất của bạn là tiếng Hàn, sau khi tải app về máy, chỉ cần lựa chọn phần học tiếng Hàn để bắt đầu.

Vốn từ vựng của ứng dụng học tiếng Hàn này khá dồi dào, được đính kèm với các hình ảnh minh họa chi tiết. Phần kiến thức tiếng Hàn trên Lingodeer được chia thành các bài học nhỏ kết hợp với một vài thử thách, trò chơi giúp việc ghi nhớ từ vựng và cách sử dụng tốt hơn.

Lingodeer

9 – Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh

Điểm đặc biệt của app Học Tiếng Hàn Siêu Nhanh là việc người dùng chủ yếu sẽ học tiếng thông qua các video.

Bên cạnh các video bài giảng giúp bạn nắm rõ cấu trúc ngữ pháp, nguyên tắc phát âm,… bạn sẽ được cung cấp một kho video âm nhạc và các chương trình trò chuyện. Chính nhờ những video như vậy, bạn sẽ tích lũy thêm được rất nhiều từ vựng cũng như học được cách sử dụng từ đúng hoàn cảnh, có cảm giác tự nhiên như người bản địa.

10 – Vui học Tiếng Hàn – ứng dụng học tiếng Hàn thú vị

App vui học tiếng Hàn bao gồm hai nội dung cơ bản.

Phần thứ nhất về học tiếng Hàn. Ứng dụng đưa đến cho người dùng hệ thống bài giảng theo từng cấp độ từ nhập môn đến nâng cao. Các kiến thức giúp bạn phát triển toàn diện nhiều kỹ năng về ngôn ngữ như phát âm, giao tiếp, nghe, dịch,…

Vui học tiếng hàn với App này

Phần còn lại của ứng dụng học tiếng Hàn chia sẻ đến bạn những điểm đặc biệt, thú vị trong văn hóa, âm nhạc và ẩm thực Hàn Quốc. Các thông tin hấp dẫn này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về đất nước Hàn Quốc cũng như nuôi dưỡng động lực để bạn kiên trì với việc học ngôn ngữ này.

Nếu bạn là giáo viên hoặc người kinh doanh muốn thiết kế app học tiếng Hàn online thì có thể tham khảo một số nơi lập trình app uy tín như: freelancervietnam.vn, keycode.us, bytesoft.vn,…

Các app trên đây chỉ là những gợi ý cơ bản dành cho bạn. Hãy cân nhắc đến mục đích học cũng như thời gian mà bạn có thể bỏ ra hàng ngày hoặc hàng tuần để lựa chọn được app học tiếng Hàn phù hợp, hiệu quả nhất. THCS Lê Hồng Phong chúc bạn thành công!

You may also like...

Popular Posts