Top 10 trung tâm gia sư.

Top 10 trung tâm gia sư hàng đầu tại HCM

Trong thời đại công nghiệp hoá, hiện đại hoá ngày càng phát triển như hiện nay thì chất lượng giáo dục cũng ngày càng đòi hỏi đáp ứng cao. Đó là xu hướng phát triển thiết yếu của xã hội hiện nay. Chất lượng giáo dục là cần thiết đối với mọi đối tượng học sinh từ bậc tiểu học, trung học cơ sở cũng như học sinh trung học phổ thông. Thế nên, việc các bậc phụ huynh ra sức tìm kiếm một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng để giúp con mình có thể lấy lại căn bản hay nâng cao trình độ và kiến thức học tập là vấn đề đang được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều.

Tuy nhiên, việc chọn một trung tâm gia sư uy tín, chất lượng phù hợp với yêu cầu riêng của mình để gửi gắm con cái thật không phải dễ dàng. Bài viết sau đây là danh sách top 10 trung tâm gia sư uy tín nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay cam kết sẽ mang đến một đội ngũ các giảng viên tận tình, có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn sư phạm nhất. 

1.Trung tâm gia sư Nhân Văn:

Hiện nay, Trung tâm gia sư Nhân Văn được xem là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh trong việc kết nối giữa các giảng viên và học sinh có nhu cầu cần hỗ trợ kiến thức từ mức cơ bản cho đến trình độ nâng cao các cấp học 1, 2, 3, đại học… Đến với  Nhân văn các bậc phụ huynh có thể tự chủ động đưa ra các yêu cầu đối với giáo viên giảng dạy như giới tính, trình độ chuyên môn, thời gian phù hợp, số buổi dạy, giọng nói vùng miền,…để có thể lựa chọn kỹ càng một gia sư phù hợp cho con em mình.

Ngoài ra, các phụ huỳnh còn được trực tiếp tham gia dự giảng trong 2 buổi đầu tiên khi giáo viên nhận lớp để có thể nắm bắt được chính xác cách giảng dạy của giáo viên cũng như kiến thức hiện tại của con em mình.

Trung tâm gia sư Nhân Văn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Chi nhánh 1: 109 Tân Lập 2 , P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM

Chi nhánh 2 : Điện Biên Phủ, P. 22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh 3: 294 Hòa Hưng, P. 13, Q.10, TP.HCM

Chi nhánh 4: 453/94 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phú Hòa, Bình Dương, TP.HCM

Website: www.giasunhanvan.com 

2.Trung tâm gia sư Bách Khoa:

Với vị trí trung tâm thuận lợi cho việc đi lại, một trong những trung tâm gia sư uy tín tại quận 5. Với phương châm “UY TÍN – TIN CẬY”, Bách Khoa ra đời với mong muốn được đóng góp một phần công sức của mình hỗ trợ các em học sinh nắm chắc kiến thức cần thiết trên bước đường học thức của mình. Trong nhiều năm kinh nghiệm sư phạm, kiến thức chuyên môn sâu rộng đội ngũ gia sư tại đây luôn không ngừng quan tâm và cập nhật kiến thức mới nhất từ Bộ Giáo dục để đảm bảo đem lại bài giảng hiệu quả, chất lượng cao nhất đến các em học viên.

Với việc áp dụng công nghệ trong quản lý chất lượng đào tạo với phần mềm quản lý trung tâm, giờ đây Trung tâm đã hoàn toàn kiểm soát chất lượng giảng dạy cũng như chăm sóc cho các học viên.

Trung tâm gia sư Bách Khoa.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 382/22 Lê Hồng Phong, P. 1, Q. 10, TP.HCM

WebSite: www.giasubachkhoa.com

3. Trung tâm gia sư Trí Việt

Đây được xem là một trong số các trung tâm phát triển khá mạnh mẽ với quy mô lớn đi kèm với chất lượng chuyên nghiệp. Đội ngũ gồm hơn 10.000 sinh viên gia sư, gần 3000 giáo viên giỏi, kinh nghiệm trên 2 năm đến từ các trường đại học, cao đẳng tại TPHCM. Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình 24/7. Trí Việt gồm nhiều chi nhánh và văn phòng thuận lợi cho việc đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn học viên đang bị mất kiến thức cơ bản.

Không biết bắt đầu từ đâu thì nơi đây là sự lựa chọn hoàn hảo để lấy lại kiến thức trong thời gian ngắn. Đặc biệt, tại đây có chương trình học thử 1-2 buổi nếu học viên cảm thấy cách giảng dạy không phù hợp có thể yêu cầu thay đổi giáo viên mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào – một ưu thế lớn đối với các bậc phụ huynh.

Trung tâm gia sư Trí Việt.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tọa lạc tại 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Q. Bình Thạnh, TPHCM.

Website: giasutriviet.edu.vn

4.Trung tâm gia sư Tâm Đức:

Trung tâm gia sư Tâm Đức là một trung tâm uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại khu vực Quận 7 và các quận, huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ gia sư giáo viên, sinh viên có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ sư phạm tốt truyền đạt kiến thức một cách logic, khoa học hứa hẹn sẽ đem đến kết quả tốt khiến các quý phụ huynh hài lòng nhất về chất lượng gia sư nơi đây.

Cùng với chi phí tương đối thấp, trung tâm gia sư Tâm Đức đem lại sự hướng dẫn tận tâm, giảng dạy hiệu quả nhất cho con em của những gia đình có tình hình kinh tế không khá giả, khích lệ tinh thần học tập và củng cố kiến thức cho cả những bé đã mất căn bản trầm trọng. Vì thế, Tâm Đức đã trở thành sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu của các bậc phụ huynh tại TP. HCM. 

Trung tâm gia sư Tâm Đức.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 441 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM

Website: www.giasutamduc.com

5. Trung tâm gia sư Tiên Phong:

Nơi đây xứng đáng nằm trong top 10 trung tâm gia sư uy tín tại TpHCM, bởi không chỉ tạo nên bởi môi trường giáo dục hoàn thiện mà còn được xem như là một mái ấm  “tình thương”. Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà trung tâm hứa hẹn sẽ gửi tới quý phụ huynh và học sinh những gia sư tốt nhất sau khi đã được chọn lọc kỹ càng và phù hợp với tiêu chuẩn yêu cầu riêng phù hợp với từng học viên.

Ngoài ra, các học viên ở đây còn được hỗ trợ, tặng, thưởng sách giáo khoa, sách hướng dẫn, tham khảo khi đạt thành tích vượt bậc trong quá trình học tập ở đây. Đặc biệt, Tiền Phong còn sở hữu thư viện với số lượng sách lớn giúp các học viên có nhiều nhiều cơ hội tốt dễ dàng xem lại các kiến thức còn thiếu sót mỗi khi cần.

Trung tâm gia sư Tiên Phong.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ở 1041 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q. 7, TP.HCM

Website: giasutienphong.com.vn

6. Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt:

Trung tâm ra đời từ khá lâu và đã trở thành cầu nối cần thiết để giúp quý vị phụ huynh có cơ hội chọn lựa được những người thầy phù hợp với con em mình – những người không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có nhiều kinh nghiệm về kỹ năng sư phạm, là người giúp đỡ, thúc đẩy các em học sinh có thêm nhiều kiến thức hơn.

Ngoài tiêu chí hoạt động “Hiệu quả – uy tín” trung tâm gia sư này còn sự phối hợp việc phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học. Lựa chọn phân công các Giáo viên, sinh viên phù hợp với trình độ của học sinh. Ngoài ra trung tâm còn cam kết học sinh sẽ có sự tiến bộ sau một tháng và phụ huynh chỉ phải đóng phí sau khi hài lòng về chất lượng giảng dạy của gia sư.

Trung tâm gia sư Trí Tuệ Việt.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0906 801 079 

Website: giasuttv.net

7.Trung tâm gia sư Minh Tâm:

Phương châm của trung tâm gia sư này là ” không có học trò dở – chỉ có thầy giáo tồi”. Chất lượng luôn được xem là tiêu chuẩn hàng đầu tại đây. Thế nên yêu cầu mà trung tâm gia sư Minh Tâm đặt ra cho đội ngũ gia sư của mình khá là khắt khe thông qua sự chọn lọc kỹ càng đảm bảo đủ tiêu chuẩn chất lượng các bậc phụ huynh mong muốn.

Cùng với sự phát triển của nền giáo dục trung tâm cũng không ngừng cải tiến chất lượng ngày càng nâng cao nhằm đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý phụ huynh qua các kết quả tiến bộ từng ngày trong học tập cũng như hoàn thiện hơn nhân cách của con em mình.

Trung tâm gia sư Minh Tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 53, đường 74, phường 10, quận 6, TP.HCM

Website: giasuminhtam.com

8. Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm TPHCM:

Trung tâm đi vào hoạt động từ năm 2006 với phương châm hoạt động: “ Uy tín là hàng đầu, chất lượng là cốt lõi” cho thấy rằng họ luôn đặt chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh lên hàng đầu. Với đội ngũ nhân lực gồm các giáo viên, sinh viên nhiệt tình, chu đáo, có trình độ sư phạm, kinh nghiệm trong nghiệp vụ sư phạm, giỏi về chuyên môn với nhiều môn học như Toán, Lý, Hóa, Anh văn, Văn, Tiếng Việt, Tập Đọc,… từ lớp tiểu học đến đại học, đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng.

Ngoài ra trung tâm gia sư này có cung ứng các giáo viên giảng dạy các thứ tiếng khác nhau như: Pháp, Đức, Hoa, Nhật, Hàn…cùng nhiều lĩnh vực khác như: kĩ sư, đồ họa, kỹ thuật viên, tin học A, B, C…

Trung tâm gia sư Đại học Sư Phạm Tp.HCM.

Thông tin liên hệ:

SĐT: 0903103800

Website: giasudaihocsupham.com

9. Trung tâm gia sư Học Mãi:

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư dạy kèm tại nhà, trung tâm xứng đáng nằm trong top 10 với chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với dịch vụ uy tín, nhanh chóng, hữu ích, mức học phí hợp lý sẽ giúp cho các bậc Phụ Huynh yên tâm tìm được cho con em mình một gia sư phù hợp, góp phần giải quyết nâng cao trình độ học vấn của con em. 

Trung tâm gia sư Học Mãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 177 Khu phố 5, P. Tân Hưng Thuận –  Q. 12 – TP.HCM

Website: giasuhocmai.com

10. Trung tâm gia sư Thăng Long:

Thăng Long luôn nổi tiếng là một trong số những trung tâm gia sư có chất lượng tốt nhất tại HCM. Trung Tâm Gia Sư Thăng Long cộng tác với rất nhiều các giáo viên đang giảng dạy tại các trường Phổ Thông và Sinh Viên ưu tú của các trường: ĐH Sư Phạm, ĐH Bách Khoa, ĐH Kinh Tế, ĐH Y Dược, ĐH Ngoại Thương, ĐH KHXH & NV,…nhằm tạo ra một đội ngũ gia sư có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu học tập và rèn luyện cho tất cả học sinh ở mọi cấp, mọi trình độ.

Bên cạnh đó, trung ttâm không chỉ nổi tiếng trong việc giảng dạy những bộ môn phổ cập theo quy định của Bộ mà còn hỗ trợ giảng dạy nhiều môn năng khiếu khác như tiếng Nhật, Hàn, Trung, đàn, vẽ,…

Trung tâm gia sư Thăng Long.
Trung tâm gia sư Thăng Long.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1073/51 Cách Mạng Tháng 8, P. 7, Q. Tân Bình, TP.HCM

Website: giasuthanglongtphcm.com

 

You may also like...

Popular Posts