Các dịch vụ tại Cấp Cứu Vàng có uy tín không?

Các dịch vụ tại Cấp Cứu Vàng có uy tín không?

Cấp Cứu Vàng là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng nhất hiện nay. Cấp Cứu Vàng đã có thời gian hoạt động và kinh nghiệm chuyên môn dày dặn. Trong gần 3 năm bùng phát đại dịch COVID-19, đơn vị càng khẳng định được tầm quan trọng của mình trong việc cứu sống người bệnh. Bài viết dưới đây Trang lập trình Lê Hồng Phong sẽ giúp bạn hiểu hơn về các dịch vụ tại Cấp Cứu Vàng. Cùng theo dõi nhé.

Giới thiệu về Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Cấp Cứu Vàng. Đơn vị được thành lập vào tháng 5/2020 khi đại dịch COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp và nguy hiểm tại Việt Nam. 

Đơn vị được thành lập với mục đích cấp cứu bệnh nhân trong khoảng “thời gian vàng”, chăm sóc người bệnh chuyên nghiệp tại nhà và vận chuyển bệnh nhân tại TP HCM và liên tỉnh trên toàn Việt Nam.

Sứ mệnh hàng đầu mà Cấp Cứu Vàng xác định cho mọi hoạt động của mình là mang đến cho bệnh nhân và gia đình những biện pháp hỗ trợ về y tế kịp thời. 

Tầm nhìn trong tương lai của Cấp Cứu Vàng là:

 • Hướng tới việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe cấp cứu vận chuyển bệnh nhân toàn quốc.
 • Trở thành địa chỉ hàng đầu dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện ngay tại nhà tại quận 5 và TP HCM.

Để thực hiện được điều này, đơn vị cấp cứu đang không ngừng nỗ lực nâng cao cơ sở vật chất tại phòng khám. 

Hoạt động trau dồi kiến thức chuyên môn, kiến thức xử lý tình huống thực tế được thực hiện mỗi ngày. Bên cạnh đó, việc thu hút nhân tài là hoạt động không thể bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

 • Website: capcuuvang.com
 • Hotline : 0912 115 115
 • Email : [email protected]
 • Địa chỉ: Số 30 Nguyễn Kim, Phường 6, Quận 10, TP. HCM

Các dịch vụ mà Cấp Cứu Vàng cung cấp 

Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu

Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu

Cấp Cứu Vàng có hệ thống xe cấp cứu đa dạng về kích thước. Mỗi chuyến đi đều có điều dưỡng, y tá chăm sóc sức khỏe toàn diện đồng hành. Các phân loại dịch vụ trong dịch vụ cho thuê xe cấp cứu tại Cấp Cứu Vàng gồm:

 • Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu khẩn cấp. Đơn vị tiếp nhận yêu cầu cấp cứu bệnh nhân và ngay lập tức vận chuyển người bệnh đến cơ sở y tế điều trị.
 • Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu chuyển viện. Chuyển viện là việc bệnh nhân được đưa từ bệnh viện tuyến thấp lên bệnh viện tuyến cao cấp tỉnh và trung ương hoặc chuyển về nhà. 
 • Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu phục vụ sự kiện. Trong các sự kiện như kỳ thi thể thao: bóng đá, bóng chuyền, thi Olympic… chuyên nghiệp hay sự kiện gặp gỡ, ra mắt sản phẩm, các buổi hòa nhạc… tập trung nhiều người. Cấp Cứu Vàng luôn sẵn sàng để kịp thời sơ cứu và vận chuyển những người không may gặp vấn đề về sức khỏe.
 • Dịch vụ cho thuê xe cứu thương để đưa khám bệnh. Cấp Cứu Vàng hoạt động với hình thức tư nhân nên quy trình để thuê xe đưa khám bệnh đơn giản và nhanh chóng. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình sẽ nhận được chăm sóc y tế kỹ càng.

Dịch vụ cho thuê máy thở

Dịch vụ cho thuê máy thở

Các bệnh xuất hiện trên cơ thể người ngày càng đa dạng và có nhiều biến chứng. Trong đó, những biến chứng khiến hô hấp của người bệnh không diễn ra được bình thường rất hay gặp. Trong trường hợp này, máy thở là phương pháp hiệu quả để duy trì sự sống.

Việc thuê máy thở sẽ giúp người nhà bệnh nhân giảm gánh nặng về kinh tế lớn. Một chiếc máy thở có thể lên tới hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên, việc thuê máy thở chỉ mất vài triệu đồng/tháng. 

Bên cạnh đó, người thuê còn được hỗ trợ nhiệt tình về y tế và kỹ thuật máy. Những trường hợp cần thuê máy thở, máy tạo oxy phổ biến là:

 • Bệnh nhân suy giảm chức năng phổi và chức năng hô hấp.
 • Người bất tỉnh, người sống thực vật cần thiết bị để duy trì hô hấp và sự sống.
 • Bệnh nhân mắc ung thư giai đoạn cuối.
 • Bệnh nhân bị suy giảm miễn dịch.
 • Người bệnh mắc suy hô hấp do mắc các bệnh mãn tính như phổi tắc nghẽn mãn tính.
 • Bệnh nhân khó thở do hậu COVID-19.

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà

Dịch vụ điều dưỡng tại nhà hay còn được gọi là chăm sóc bệnh nhân tại nhà. Môi trường bệnh viện, khu điều trị chưa bao giờ là nơi được người bệnh yêu thích. Do đó, sau khi được thăm khám, điều trị ổn định và có thể đưa về điều trị tại nhà, hầu như người bệnh và người nhà đều chọn chăm sóc tại nhà.

Tuy nhiên, để đảm bảo việc theo dõi và chăm sóc người bệnh tại nhà an toàn nhất vẫn cần sự chăm sóc của người có chuyên môn y tế. Cấp Cứu Vàng mang đến cho khách hàng dịch vụ chăm sóc người bệnh tại nhà toàn diện. 

Với đội ngũ y tá, điều dưỡng dồi dào và dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị kiểm tra các chỉ số hiện đại, người bệnh sẽ được điều trị trong điều kiện tốt nhất ngay tại nhà.

Đánh giá dịch vụ tại Cấp Cứu Vàng

Cấp Cứu Vàng có thời gian hoạt động chưa quá dài nhưng đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong giải quyết các tình huống cứu trợ người bệnh khẩn cấp. Đặc biệt, đơn vị được sinh ra trong thời kỳ đất nước đang gồng mình chống lại đại dịch. 

Do vậy, mỗi thành viên của Cấp Cứu Vàng đều sở hữu cho mình phản xạ tuyệt vời khi đối mặt với yêu cầu cấp cứu hay tình trạng bệnh khẩn cấp.

Cấp Cứu Vàng mang đến cho khách hàng những giải pháp cấp thiết nhất để cứu chữa bệnh nhân. Đơn vị kịp thời có mặt để giúp người bệnh duy trì được sự sống trong thời gian chữa trị lý tưởng nhất. 

 • Dịch vụ cho thuê xe cấp cứu được thực hiện với thủ tục nhanh gọn. Thời gian xe có mặt tại địa điểm đáp ứng được “thời gian vàng” cho cấp cứu. Trên xe có đầy đủ trang thiết bị, y tá, điều dưỡng để kiểm soát được tốt tình hình bệnh nhân.
 • Dịch vụ cho thuê máy thở với mức giá ưu đãi. Các thiết bị cho thuê sạch sẽ, hiện đại, hoạt động ổn định. 
 • Dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại nhà tận tình, chu đáo và đầy chuyên nghiệp.

Có nên lựa chọn dịch vụ tại Cấp Cứu Vàng hay không?

Cấp Cứu Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ y tế uy tín nhất, do đó bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây. Bên cạnh cung cấp các dịch vụ toàn diện ở trên, Cấp Cứu Vàng còn mang tới cho người sử dụng dịch vụ các lợi ích như:

 • Tốc độ phục vụ thần tốc mọi lúc, mọi nơi. Cấp Cứu Vàng luôn đặt tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu để đưa ra những quyết định chính xác nhất.
 • Mang tới sự tiện nghi và thoải mái. Mỗi phương tiện di chuyển đều có diện tích lớn, đảm bảo tạo sự thoải mái khi vận chuyển người bệnh và người nhà.
 • Dịch vụ hỗ trợ 24/7 để kịp thời có mặt trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ nhân viên tiếp nhận thông tin, nhân viên lái xe, y tá… chuyên nghiệp trong mỗi công việc của mình.
 • Chi phí ưu đãi vì khách hàng chỉ cần chi trả cho phần dịch vụ mà mình sử dụng.
 • Chăm sóc chu đáo, tận tình bởi những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.

Cấp Cứu Vàng là đơn vị hỗ trợ y tế chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM. Tốc độ nhanh chóng, nhân lực dồi dào cùng kinh nghiệm phong phú và sự tận tâm đối với mỗi bệnh nhân là những điểm mạnh lớn nhất của đơn vị. Do vậy, bạn có thể an tâm về mỗi dịch vụ tại Cấp Cứu Vàng

You may also like...

Popular Posts