Review khóa học data analyst tại MDA có thực sự tốt không?

Review khóa học data analyst tại MDA có thực sự tốt không?

Data Analyst là thuật ngữ không còn xa lạ với những người đang theo học ngành kinh doanh, tài chính. Không khó để bạn tìm được tài liệu học tập Data Analyst nhưng làm sao để học tập hiệu quả, rút ngắn thời gian học lại không phải điều dễ dàng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về khóa học Data Analyst tại MDA (Mastering Data Analytics) – địa chỉ đào tạo nhân sự phân tích dữ liệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về Mastering Data Analytics

Mastering Data Analytics là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo phân tích dữ liệu kinh doanh tại Việt Nam. 

Giới thiệu về Mastering Data Analytics
Giới thiệu về Mastering Data Analytics

Hiện nay, Mastering Data Analytics đang cung cấp rất nhiều khóa học hữu ích như Public Training (Business Intelligence, Business Analytics), Corporate Training (Business Intelligence, Business Analytics, Data Analytics for Managers, Data Analytics with self-service technologies, Data Visualization & Storytelling…) và Corporate Consulting (Proof of Concept, Technology Consulting, Roadmap Consulting, Project Delivery). Đơn vị cũng đã tổ chức nhiều sự kiện lớn, trong đó nổi bật nhất là Business Intelligence Career Talk 2020 và Vietnam Data Analytics Tour 2021 với sự tham gia của các cá nhân, doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Mastering Data Analytics là đối tác chính thức đào tạo Data Analytics cho nhân viên của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn như Coca-Cola Việt Nam, Prudential Vietnam, Generali, AON… Tất cả các buổi đào tạo đều nhận được đánh giá tốt và Mastering Data Analytics tiếp tục hợp tác với các doanh nghiệp này trong những sessions tiếp theo.

Thông tin liên hệ: 

 • Website: https://mastering-da.com/
 • Địa chỉ: Số 28 Đường B2, Phường An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, TPHCM

Thông tin cơ bản về khóa học Data Analyst

Data Analyst là một thuật ngữ chỉ hoạt động phân tích dữ liệu, bao gồm thu thập, kiểm tra, chuyển đổi, mô hình hóa dữ liệu… Thông qua đó, các nhà lãnh đạo có thể dự đoán, đưa ra kết luận có tính chính xác cao trong kinh doanh. Khóa học Data Analyst tại MDA tập trung giúp học viên tìm hiểu và thực hành về Data Analyst và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Đối tượng phù hợp với khóa học phân tích dữ liệu

Đối tượng phù hợp với khóa học phân tích dữ liệu
Đối tượng phù hợp với khóa học phân tích dữ liệu

Khóa học đào tạo Data Analyst bao gồm cả kiến thức cơ bản và nâng cao, không chỉ cung cấp những kiến thức hàn lâm cho học viên. Mastering Data Analytics cũng thiết kế khóa học đào tạo Data Analyst online để đào tạo cho học viên kỹ năng phân tích dữ liệu bài bản và chuyên nghiệp. Vậy đối tượng nào nên tham gia khóa học đào tạo Data Analyst của Mastering Data Analytics?
Khóa học về phân tích dữ liệu mang lại lợi ích cho những đối tượng sau:

Nhân sự về phân tích dữ liệu kinh doanh: Những người đang làm việc tại vị trí phân tích dữ liệu kinh doanh, có kiến thức cơ bản về Descriptive Analytics và Diagnostics Analytics thì có thể tham gia khóa học Data Analyst. Mastering Data Analytics sẽ giúp bạn nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm giúp quá trình phân tích dữ liệu hiệu quả hơn.

Sinh viên, du học sinh tài chính: Nếu bạn đang học chuyên ngành liên quan đến Data Science, Business Analytics hay Data Analytics thì các khóa đào tạo Data Analyst rất phù hợp với bạn. Khóa học sẽ giúp bạn tiếp cận được với kiến thức phân tích dữ liệu theo hướng ứng dụng với thực tế.

Học viên đã theo học tại Mastering Data Analytics: Những học viên đã từng theo học các khóa học khác của trung tâm, mong muốn nâng cao kỹ năng phân tích dữ liệu thì hãy đến với khóa học Data Analyst.

Người mới học về phân tích dữ liệu: Kiến thức của lớp học Data Analyst cung cấp tới học viên từ bậc cơ bản đến bậc nâng cao. Ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu học về lĩnh vực này vẫn có thể tham gia khoác học hiệu quả.

Nội dung khóa học Data Analyst tại MDA

Nội dung khóa học Data Analyst tại MDA
Nội dung khóa học đào tạo Data Analyst tại MDA

Nội dung khóa học Data Analyst gồm 6 chương với mục đích cung cấp một tầm nhìn tổng quan và chi tiết về phân tích dữ liệu kinh doanh. Các chương được trình bày rõ ràng, dễ hiểu và kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Khóa học giúp học viên xây dựng nền tảng vững chắc và phát triển kỹ năng cần thiết để áp dụng trong công việc và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Sau đây là nội dung từng chương chi tiết của khóa học:

Chương 1: Giới thiệu tổng quan về Business Intelligence (BI Fundamentals)

Chương này cung cấp cái nhìn tổng quan về Business Intelligence và vai trò của nó trong phân tích dữ liệu kinh doanh. Đồng thời đề cập đến các khái niệm cơ bản về dữ liệu, hệ thống thông tin kinh doanh và các thành phần của một hệ thống Business Intelligence.

Chương 2: Workflow End-to-End Business Intelligence trong Power BI

Chương 2 sẽ giới thiệu về Power BI và hướng dẫn xây dựng quy trình làm việc end-to-end trong Power BI, từ việc kết nối dữ liệu, chuẩn bị dữ liệu, thiết kế mô hình dữ liệu, xây dựng báo cáo và phân tích.

Chương 3: Phân tích mô tả dữ liệu kinh doanh (Descriptive Analytics)

Ở chương này, các học viên sẽ được tìm hiểu về phân tích mô tả dữ liệu, gồm các phương pháp và kỹ thuật để tìm hiểu và mô tả dữ liệu kinh doanh. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ biết được những lỗi cần tránh trong thống kê khi phân tích dữ liệu.

Chương 4: Phân tích chẩn đoán dữ liệu kinh doanh (Diagnostic Analytics)

Khóa học Data Analyst tại MDA sẽ tập trung vào phân tích chẩn đoán dữ liệu kinh doanh để hiểu nguyên nhân và xu hướng của dữ liệu. Ngoài ra còn thảo luận về các phương pháp phân tích chẩn đoán như phân tích tương quan, phân tích biểu đồ, phân tích biến thiên và phân tích sự khác biệt.

Chương 5: Trình bày ý tưởng phân tích (Data Visualization & Storytelling)

Chương 5 sẽ tập trung vào việc biểu diễn dữ liệu kinh doanh một cách trực quan và hiệu quả. Các học viên sẽ được hướng dẫn về các nguyên tắc thiết kế biểu đồ, cách chọn loại biểu đồ phù hợp với mục tiêu phân tích, và cách trình bày ý tưởng phân tích một cách hấp dẫn và dễ hiểu.

Chương 6: Dự án thực tế cuối khóa (Business Intelligence Capstone Project)

Đây là phần cuối cùng của khóa học, trong đó học viên sẽ áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã học được vào một dự án thực tế. Dự án cuối khóa giúp học viên tổng kết và củng cố kiến thức đã học, cũng như phát triển kỹ năng phân tích dữ liệu kinh doanh thực tế.

Lợi ích khóa học phân tích dữ liệu mang lại cho học viên

 Khóa học của trung tâm mang lại nhiều lợi ích cho học viên
Khóa học của trung tâm mang lại nhiều lợi ích cho học viên

Mastering Data Analytics là đơn vị đào tạo Data Analyst uy tín, khóa học của trung mang lại nhiều lợi ích cho học viên. Dưới đây là những lợi ích bạn nhận được khi đến với Mastering Data Analytics:

Học bài bản, đúng quy trình: Lộ trình khóa học của Mastering Data Analytics được nghiên cứu bởi những giảng viên hàng đầu trong ngành. Kiến thức cô đọng, đúng trọng tâm, sắp xếp Logic giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được nội dung khóa học.

Hệ thống kiến thức nền tảng: Khóa học Data Analyst tại MDA cung cấp những kiến thức trọng tâm của ngành phân tích dữ liệu. Người học sẽ có đủ kỹ năng và kiến thức để hỗ trợ cho công việc đòi hỏi chuyên môn cao như Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Product Management…

Kiến thức đi đôi với thực hành: Mastering Data Analytics thiết kế các buổi học theo dự án để học viên làm việc và giải quyết tình huống, áp dụng trực tiếp những kiến thức đã được học vào cuộc sống. Người học sẽ đóng vai trò là người tìm kiếm thông tin, phân tích dữ liệu, đánh giá dữ liệu và đưa ra phán đoán, nhận xét cũng như hướng giải quyết kinh doanh phù hợp.

Học tập với các chuyên gia đầu ngành: Giảng viên tại Mastering Data Analytics đều là những chuyên gia đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo cho các doanh nghiệp lớn trên cả nước. Bạn sẽ có cơ hội được học tập với những Founder & Managing Director từng làm việc trong các tập đoàn hàng đầu Việt Nam.

Phòng học cao cấp, miễn phí học lại: Mastering Data Analytics luôn trang bị những cơ sở vật chất hiện đại nhất và lớp học offline được đặt ngay tại trung tâm thành phố, mang đến môi trường học tập thoải mái và thuận tiện cho học viên. Ngay cả khi bạn đã hoàn thành hết khóa học đào tạo Data Analyst tại MDA mà có nhu cầu học lại thì MDA sẵn sàng hỗ trợ học viên học lại miễn phí trong vòng 1 năm và theo hình thức online, học viên được hỗ trợ học lại cần thỏa điều kiện của trung tâm như không vắng quá số buổi quy định, hoàn thành bài tập được giao, đã chính thức tốt nghiệp và nhận chứng chỉ từ trung tâm cũng như không vi phạm nội quy/quy định của lớp học. Chính sách có thể thay đổi theo từng thời điểm, bạn có thể liên hệ MDA để được tư vấn chi tiết.

Khóa học uy tín, chất lượng: Mastering Data Analytics mang đến khóa học chất lượng cho tất cả học viên. Mọi thông tin chi tiết về khóa học đều được công khai rõ ràng nên bạn sẽ không cần lo lắng về tính chân thực của đơn vị cũng như khóa học. Trong trường hợp bạn gặp vấn đề về thời gian học, nội dung học tập… Mastering Data Analytics luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đăng ký khóa học Data Analyst ngay nhận ưu đãi tại MDA

Đăng ký khóa học Business Intelligence tại MDA ngay để nhận nhiều kiến thức giá trị và khóa học tặng kèm
Đăng ký khóa học Business Intelligence tại MDA ngay để nhận nhiều kiến thức giá trị và khóa học tặng kèm

Mastering Data Analytics là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân sự cho các ngành Phân tích dữ liệu kinh doanh. Các khóa học đào tạo Data Analyst của đơn vị được khai giảng liên tục với số lượng học viên từ 80 đến 100 người/khóa. Mặc dù lớp đông học viên, nhưng đội ngũ Giảng viên và trợ giảng của MDA rất tích cực hỗ trợ học viên cả trong và ngoài buổi học, giảng viên theo sát và sửa bài tập cho từng học viên. Vì thế luôn nhận được nhiều feedback ấn tượng về chất lượng của khóa học. Kết quả là hơn 70% học viên khóa sau là do học viên cũ giới thiệu.

Đăng ký khóa học Business Intelligence tại Mastering Data Analytics ngay hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn về học phí. Chính sách ưu đãi học phí và hỗ trợ thanh toán nhiều lần có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm, để biết thông tin cập nhất, vui lòng liên hệ MDA để được tư vấn.

Ngoài 20 buổi học trực tiếp với giảng viên, MDA còn tặng kèm kho tài liệu và sách tham khảo cho học viên như:

 • 1.000+ slides bài giảng đúc kết từ kinh nghiệm thực tế
 • Data sample + Framework phong phú
 • Kho sách và tài liệu chuyên ngành
 • Bộ từ điển chuyên ngành Data Analytics cực hữu ích
 • Tài liệu Logic Tree cần thiết cho mọi ngành nghề
 • Series 8 videos hướng dẫn sử dụng Git, Github
 • Series 22 videos hướng dẫn vẽ chart từ cơ bản đến nâng cao với Python in Power BI

Đặc biệt, trung tâm còn tặng kèm bộ tài liệu học tập và ôn thi chứng chỉ quốc tế Microsoft PL-300/DA-100 chất lượng cho học viên, bao gồm Bộ tài liệu ôn thi PL-300 bằng tiếng Việt do MDA biên dịch gần 500 trang, Bộ đề tham khảo PL-300, Tài liệu ôn thi dịch theo Learning Path Microsoft (cập nhất mới nhất 2023)

Bộ tài liệu học tập và ôn thi chứng chỉ quốc tế Microsoft PL-300/DA-100 chất lượng cho học viên
Bộ tài liệu học tập và ôn thi chứng chỉ quốc tế Microsoft PL-300/DA-100 chất lượng cho học viên

Đồng thời, các học viên thỏa điều kiện sẽ được nhận thêm các series training tặng kèm sau đây:

 • Series gồm 4 videos hướng dẫn DAX – Building Your Business Measures
 • Series gồm 8 videos hướng dẫn SQL for Business Intelligence
 • Series gồm videos, mindmap và tài liệu hướng dẫn về Power BI Desktop, Services, Mobile, Report Builder, Report Server, Embedded

Bài viết trên đã review khóa học Phân tích Dữ liệu Kinh doanh tại MDA. Đơn vị đã đào tạo thành công cho hàng nghìn nhân sự đến từ những công ty lớn của Việt Nam. Tham gia khóa học sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian học tập, tìm tài liệu và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý giá từ học viên.

You may also like...

Popular Posts