Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online theo yêu cầu

Top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online theo yêu cầu

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, tiếng anh trở thành ngôn ngữ quan trọng bậc nhất trong giao tiếp trên toàn thế giới. Chính vì vậy, việc người học đầu tư chi phí rất lớn cho ngôn ngữ này nhằm đáp ứng những nhu cầu công việc của bản thân là điều dễ hiểu. Học tiếng Anh trực tuyến là hình thức học không còn xa lạ với người học. Vậy có thể học tiếng Anh trực tuyến được hay không? Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới về top 10 trung tâm dạy tiếng Anh online theo yêu cầu bạn nhé!

Trung tâm dạy tiếng anh online theo yêu cầu E-talk

Trung tâm dạy tiếng anh online theo yêu cầu E-talk

Trung tâm tiếng Anh E-Talk nổi tiếng với khóa học tiếng Anh online theo yêu cầu thông qua phương pháp 1 thầy – 1 trò giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Qua đó, người học có thể tương tác với giáo viên nước ngoài trong suốt buổi học, hình thức học là bạn sẽ học tiếng Anh online qua skype. Tại đây học viên có thể yêu cầu chương trình học, chủ đề học phù hợp.

E-talk sở hữu đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh online cùng các chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như TESOL, CELTA…. Trung tâm cam kết hỗ trợ bạn vượt qua những rào cản trong giao tiếp bằng tiếng Anh nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ của trung tâm dạy tiếng anh online E-Talk:

 • Địa chỉ: Cityland Park Hills, 18 Phan Văn Trị, Phường 10, Gò Vấp, TP.HCM, Việt Nam
 • Điện thoại: 028.7300.2500
 • Website của trung tâm: https://e-talk.vn

Lớp học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất – Langmaster

Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster nổi bật cùng mô hình dạy tiếng Anh Online 1 kèm 1 của mình. Chương trình tại đây nổi tiếng với tính cá nhân hóa cao và được tùy chỉnh theo từng nhu cầu và trình độ của học viên giúp tạo lập lộ trình học phù hợp.Thời khóa biểu của học viên được ưu tiên sắp xếp để đạt được hiệu năng bám sát nhất chương trình.

Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, cam kết đem lại cho học viên thời gian học tập hài lòng, nhanh chóng khắc phục điểm yếu của mình

Thông tin liên hệ của Trung Tâm Tiếng Anh Langmaster:

 • Địa chỉ liên hệ:
  Số 51A Hồ Tùng Mậu, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội – 096.219.5439
 • Email: [email protected]
 • Website trung tâm tại: https://langmaster.edu.vn/

Trung tâm dạy tiếng Anh online giao tiếp – X3English

Trung tâm dạy tiếng Anh online giao tiếp - X3English

Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English được thiết kế dành cho việc học tiếng Anh ở mọi lúc, mọi nơi. Chương trình dạy học của trung tâm có khóa học Native 1 to 1 rất nổi tiếng và được linh động sắp xếp lịch học với giảng viên bản xứ từ 8h sáng đến hết ngày trong cả tuần.

Lộ trình học hợp lý, được xây dựng khóa học của trung tâm sẽ giúp học viên tự tin trong cuộc sống sau các buổi học giao tiếp 25 phút của trung tâm. Đội ngũ giảng viên luôn đồng hành hỗ trợ giải đáp, tư vấn giúp người học có thể nâng cao trình độ của mình.

Thông tin liên hệ của Trung tâm Tự học Tiếng Anh X3 English:

 • Địa chỉ trung tâm: Tầng 1, Tháp B, Tòa Nhà The Light, Tố Hữu, Hà Nội
 • Số điện thoại: 02.473.055.899
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Website trung tâm: https://x3english.com/

Anh văn giao tiếp VUS

Hệ thống Anh Văn Giao Tiếp VUS có đội ngũ giáo viên người nước ngoài với chuyên môn cao trong giảng dạy ngoại ngữ. VUS hướng tới hệ thống dạy học hiện đại, do vậy trung tâm đã mở rộng mô hình dạy tiếng anh online theo yêu cầu trên hệ thống VUS E-Center giúp học viên học đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản.

Thông tin liên hệ của Hệ thống Anh Văn Giao Tiếp VUS:

 • Địa chỉ: VUS Nguyễn Thị Minh Khai: Số 189 phường Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, TP. HCM
 • Website trung tâm: https://vus.edu.vn/
 • Facebook tại: VUS – Anh văn Hội Việt Mỹ

Trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 – Native Speaker

Trung tâm dạy tiếng Anh online 1 kèm 1 - Native Speaker

Trung tâm Native Speaker giảng dạy tiếng Anh online giao tiếp với phương pháp 1 kèm 1 thông qua nền tảng Skype. Học viên sẽ được tham gia đối thoại với giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp đến từ Native Speaker và sẽ được trung tâm xây dựng lộ trình học dựa trên kiến thức, lịch học để học viên tập trung để đạt hiệu quả cao trong học tập.

Thông tin liên hệ của trung tâm Native Speaker:

 • Địa chỉ: Tòa nhà Topaz Garden Tower – số 4 đường Trịnh Đình Thảo, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú
 • Số điện thoại liên hệ: 0908.976.323
 • Website trung tâm: https://nativespeaker.vn/

Dạy tiếng Anh giao tiếp online – KYNA

KYNA là trung tâm tiếng dạy tiếng Anh Online cung cấp các khóa học tiếng Anh theo yêu cầu với chương trình đào tạo phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Đội ngũ giảng viên trung tâm có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ nên có thể đáp ứng tốt nhu cầu học tập cho bạn để ôn các kì thi như IELTS, TOEFL hay học tiếng Anh để đi du học Mỹ, Anh,…

Thông tin liên hệ của KYNA:

 • Số điện thoại liên hệ: 1900.6335.07
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Website trung tâm: https://kyna.vn/

Trung tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học

Trung Tâm Anh Ngữ Tôi Tự Học khởi đầu chỉ với 2 lớp học tại Phú Nhuận và Thủ Đức. Tuy nhiên, trung tâm đã phát triển thêm hệ thống học tiếng anh online cấp độ cơ bản và nâng cao. Cấp cơ bản giúp học viên bị mất gốc nhanh chóng lấy lại kiến thức cơ bản, cấp nâng cao giúp học viên phát triển kỹ năng như đối thoại và dịch thuật trong công việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  Cơ sở 1: Số 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, Quận Phú Nhuận, TP HCM –  0983.717.940
  Cơ sở 2: Số 3/1a Chương Dương, Q Thủ Đức, TP HCM – 0971.587.171
 • Website trung tâm: https://www.tuhocanhvan.com/

Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu – Topica Native

Khóa học tiếng Anh theo yêu cầu - Topica Native

Topica Native là trung tâm giảng dạy tiếng Anh giao tiếp online cho đối tượng dân văn phòng và người bận rộn nhưng muốn dành thời gian cho việc học tiếng Anh. Mỗi ngày có 16 ca dạy từ 8 giờ sáng đến hết ngày tại trung tâm, giúp học viên dễ dàng xếp lịch học để đạt năng suất học tốt nhất. Các khóa học tại trung tâm được chia thành nhiều cấp độ theo từng trình độ của học viên.

Thông tin liên hệ của Topica Native:

 • Địa chỉ:
  Số 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1, thành phố Hồ Chí Minh – Tầng 6, Trung tâm văn hóa đa năng IMC, Dreamplex Co-working Space
  Tầng 6-7 tại Tòa nhà Hanoi Creative City, Số 1 Lương Yên, Hà Nội
 • Số điện thoại liên hệ: 1800 6086
 • Website trung tâm: https://topicanative.edu.vn/

Kháo học tiếng Anh online theo chủ đề – idP Language

idP Language là trung tâm có khóa dạy tiếng Anh online theo yêu cầu của học viên, với đội ngũ giáo viên là người nước ngoài với mô hình 1 thầy 1 trò, đảm bảo học viên sẽ phát triển được kỹ năng nghe, nói của mình nhanh chóng.

Trung tâm idP giảng dạy tiếng anh trực tuyến qua phần mềm Skype. Học viên sẽ đăng ký thời gian và ngày học linh động từ 5h sáng cho đến hết ngày theo từng ngày trong tuần. Để tối ưu cho nhu cầu, mục đích học tập của mình, học viên có thể chọn lựa giáo viên cho mình dựa theo quốc tịch, giới tính và trình độ học vấn,…

Thông tin liên hệ của iDP Language:

 • Địa chỉ: 24 Đặng Thai Mai, P.7, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Số điện thoại: 090.974.6045 – 098.774.6045
 • Email: [email protected]
 • Website: www.idplanguage.com

Trung tâm dạy tiếng Anh trực tuyến – GrabLingo

GrabLingo cung cấp những phương pháp dạy tiếng Anh online đặc trưng cho học viên, mang lại hiệu quả thực tế cao, kết quả nhận được phản hồi tích cực nhất là thầy trò sẽ “luyện giao tiếp tiếng Anh Online 1 – 1”. Ưu thế của phương pháp là buổi dạy sẽ 1 kèm 1. Do vậy nên giảng viên dễ theo dõi sát sao và chỉnh sửa ngay trong thời gian học cho học viên. Ngoài ra,  giờ học của GrabLingo khá linh động với thời gian từ 6h sáng cho đến hết ngày. Vì thế nên học viên sẽ hoàn toàn chủ động lên thời khóa biểu cho riêng mình.

Thông tin liên hệ của GrabLingo:

 • Địa chỉ: Tầng 6 – Tòa Thời báo kinh tế Việt Nam Tower, 1/1 đường Hoàng Việt, Q. Tân Bình
 • Số điện thoại liên hệ: 1900 633 690
 • Email hỗ trợ: [email protected]
 • Website trung tâm: https://grablingo.com/

Chương trình dạy tiếng anh online theo yêu cầu đang ngày càng phát triển và thu hút được sự quan tâm của nhiều người học. Vì vậy hãy lựa chọn trung tâm uy tín và phù hợp cho mình theo những giới thiệu của chúng tôi về top 10 trung tâm dạy tiếng anh online theo yêu cầu tại bài viết bạn nhé!

Xem thêm: Top 10 trung tâm gia sư hàng đầu tại HCM

You may also like...

Popular Posts