Review Khóa Học Tiếng Anh Giao Tiếp Thực Hành E-Talk

Review khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành tại trung tâm E-Talk

Hiện nay số lượng các trung tâm anh ngữ mọc lên như nấm sau cơn mưa khiến cho nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn trung tâm chất lượng tốt cùng mức học phí hợp lý. Đừng lo lắng, bài viết ngay sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành tại E-Talk – một trong những trung tâm ngoại ngữ tốt nhất. Với lộ trình học hiệu quả và cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra uy tín, hãy cùng khám phá ngay nhé. 

Lợi ích của việc học tiếng Anh giao tiếp

Tạo cơ hội việc làm, thăng tiến công việc

Tiếng anh tạo cơ hội việc làm

Trong thời đại toàn cầu hóa. Hầu hết những công ty hay tập đoàn lớn đều yêu cầu nhân viên của họ thành thạo các kỹ năng giao tiếp tiếng anh trong cuộc sống và công việc. Việc thành thạo tiếng Anh không chỉ giúp cho bạn vững bước vào cánh cổng của những công ty quốc tế hàng đầu. Hơn nữa, khóa học tiếng anh giao tiếp còn giúp bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc ở tương lai gần.

Tăng khả năng tư duy và sáng tạo

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng. Cách tốt nhất để nâng cao khả năng tư duy, sáng tạo trong mỗi cá nhân chính là việc tăng cường học thêm các môn ngoại ngữ mới. Việc mở rộng vốn hiểu biết về ngôn ngữ mới góp phần kích thích não bộ tư duy. Và đó cũng chính là lý do tại sao những người thành thạo ngôn ngữ mới sẽ có khả năng tiếp thu, học hỏi và phát triển các môn học về ngoại ngữ nhanh chóng hơn những người chỉ biết tiếng mẹ đẻ.

Cơ hội đi du lịch thuận lợi

Cơ hội đi du lịch thuận lợi

Rào cản ngôn ngữ còn luôn là gánh nặng với những người có thú vui khám phá những vùng đất mới lạ khi thường đặt chân đến các quốc gia khác nhưng không biết giao tiếp tiếng Anh. Nếu cải thiện được vốn tiếng Anh của mình, bạn sẽ có cơ hội đi du lịch, làm quen với nhiều bạn bè khắp nơi. Cũng như tìm hiểu nét văn hóa, phong tục của nhiều quốc gia khác nhau.

Cơ hội kết bạn ở mọi nơi

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, các trang mạng xã hội ngày càng nhiều như hiện nay. Việc lựa chọn khóa học tiếng anh giao tiếp để có nền tảng ngoại ngữ vững chắc giúp bạn có thêm nhiều cơ hội kết bạn ở mọi nơi, không chỉ bên ngoài thực tế mà còn trên mạng xã hội. Nhiều bạn bè cũng là cơ hội giúp ta mở rộng cánh cửa việc làm, đồng thời tạo thêm nhiều mối quan hệ khi giao tiếp bên ngoài xã hội.

Review về khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành tại E-Talk

Phương pháp học giao tiếp mới lạ

Học tiếng Anh giao tiếp thực hành 1 kèm 1 tại trung tâm E-Talk là khóa học được thực hiện theo mô hình trực tuyến 1 kèm 1. Nhằm đảm bảo tính tương tác cao nhất giữa học viên với giáo viên. Giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại E-Talk

Hơn nữa, một điều đặc biệt mà mô hình học tiếng anh 1 kèm 1 tại E-Talk có thể gây được ấn tượng với lớp trẻ chính là sự thấu hiểu được những mặc cảm, tự ti thường thấy trong các lớp học offline. Nhiều bạn khi học trên lớp, chỉ vì trình độ tiếng Anh có phần hạn chế. Mà vô tình tạo ra một rào chắn tự ti vào khả năng ngoại ngữ chính mình.

Trong khi đó, khóa học 1:1 sẽ giúp các bạn được tự do học tập. Mà không cần phải quá lo lắng về các điểm yếu của bản thân. Giáo viên sẽ trực tiếp sửa lỗi phát âm cũng như giúp bạn bổ sung vốn từ vựng. Nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra mà E-Talk đã cam kết với học viên.

Lộ trình giảng dạy khóa học giao tiếp thực hành (CE) tại E-Talk

E-talk thiết kế sẵn các khóa học thử để bạn trải nghiệm miễn phí. Bạn chỉ cần đăng ký thông tin, nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và liên hệ lại với bạn để hỗ trợ giải đáp những chương trình phù hợp nhất với bạn. Sau khi kết thúc buổi học, bạn sẽ nhận được kết quả đánh giá về trình độ của mình. Từ đây trung tâm sẽ tư vấn cụ thể hơn về lộ trình giảng dạy khóa học tiếng anh giao tiếp online tại E-talk. Khóa học sẽ đào tạo bài bản học viên phương pháp học tập hiệu quả và chất lượng, mang lại sự hài lòng và cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra.

Lý lịch và chất lượng đội ngũ giáo viên 

Quá trình tuyển chọn giáo viên tại trung tâm E-Talk diễn ra vô cùng khắt khe. Các ứng viên phải trải 3 vòng kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài ra, các học viên cũng có đặc quyền tham gia đánh giá chất lượng giáo viên giảng dạy. Từ đó gián tiếp tham gia vào công cuộc cải thiện chất lượng của trung tâm.

Đội ngũ giáo viên tại E-talk

Giáo viên nước ngoài chuyên nghiệp đến từ Philippines – đất nước dùng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ. Thêm vào đó, trình độ tiếng Anh của các giáo viên Philippines được kiểm tra cùng với các chứng chỉ liên quan. Qua đó đội ngũ giáo viên tại E-talk cam kết không chỉ giúp bạn tiến bộ rõ rệt mà còn giúp bạn sử dụng tiếng Anh như người bản xứ.

Giáo viên giàu kinh nghiệm: Giáo viên tại E-talk có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn trong việc giảng dạy tiếng Anh online. Với những chứng chỉ quốc tế về giảng dạy tiếng Anh như: TESOL, CELTA,… Giáo viên tại E-talk cam kết giúp cho bạn vượt qua rào cản ngoại ngữ từ việc Học tiếng Anh giao tiếp 1 kèm 1 cho người mất gốc, hiệu quả và nhanh chóng nhất.

Có chính sách bảo lưu rõ ràng, đảm bảo quyền lợi học viên

Thời gian bảo lưu tối thiểu: Trong 1 tháng, số buổi học tối thiểu là 3 buổi. Nếu học viên có việc đột xuất tạm thời ngừng học từ 1 tháng trở lên. Học viên sẽ được bảo lưu toàn bộ số buổi học còn lại trong tài khoản. Cùng với thời hạn sử dụng còn lại. Nếu học viên bảo lưu tài khoản, sau 1 tháng tài khoản mới được mở ra để sử dụng lại.

 Thời gian bảo lưu tối đa: Trong 6 tháng, số buổi học tối thiểu là 3. Sau khi học viên bảo lưu tài khoản. Thì tối đa sau 6 tháng tài khoản sẽ tự động mở ra để sử dụng lại. Nếu học viên không sử dụng hết số buổi học trong thời hạn sử dụng của gói học đã thanh toán, thì số buổi học còn lại khi gói học hết hạn sẽ tự động bị xóa khỏi gói của khóa học tiếng anh giao tiếp bạn đăng ký.

Tư vấn khóa học miễn phí tại E-talk:

Review Khóa học tiếng Anh giao tiếp từ học viên

Khóa học tiếng Anh giao tiếp thực hành tại trung tâm E-Talk luôn nhận được nhiều sự tin tưởng. Thêm vào đó, E-talk luôn được đánh giá cao từ các học viên về chất lượng giảng dạy cũng như cam kết đầu ra uy tín, ví dụ như:

Bạn Lê Quốc Tiến, sau khóa học tại trung tâm Anh ngữ E-talk đã có những chia sẻ: “Trước đây mình từng học rất nhiều lớp tiếng Anh. Nhưng chưa tìm được chương trình nào phù hợp. Tình cờ được một người chị giới thiệu, mình đã tham gia lớp học. E-talk đã cung cấp cho mình cách thức học tiếng Anh hoàn toàn mới. Một cách học tiếng Anh dễ dàng nhưng hiệu quả tức thì. Thật là tuyệt vời khi có thể thấy tiếng Anh của mình tiến bộ ở mỗi buổi học.”

Nguyễn Phúc An đã có được công việc mình mong ước sau khi trải nghiệm khóa học tiếng Anh giao  tiếp thực hành tại E-talk:Đây là lớp học tiếng Anh đầu tiên mà mình thích thú nhất. Khi tham gia lớp học, mọi mệt mỏi đều tan biến. Khi học mình thấy cách mình được dạy từ vựng, ngữ pháp và phát âm rất tự nhiên và dễ ứng dụng. Mình  nhớ bài ngay trên lớp và ứng dụng ngay sau đó. Đặc biệt là giảng viên rất thân thiện, nhiệt tình. Dạy mình giúp mình tiếp cận tiếng Anh rất tự nhiên và thoải mái. Nhờ E-talk mà đợt rồi mình đã trúng tuyển vào vị trí account manager.”

Tổng kết

Trên đây là một số giới thiệu về khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm E-talk. Hy vọng bài viết hữu ích đến bạn, qua đó giúp bạn có thể lựa chọn địa điểm học giao tiếp thực hành uy tín. Chúc bạn học tốt nhé!

You may also like...

Popular Posts