Phần mềm quản lý giáo dục hiệu quả

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục hiệu quả nhất 2023

Trước thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, sử dụng phần mềm quản lý giáo dục là cách vận hành của rất nhiều doanh nghiệp. Điều này xuất phát từ những ưu thế vượt trội mà phần mềm này mang đến. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất dành cho doanh nghiệp của bạn? Cùng lập trình Lê Hồng Phong tìm hiểu Top 10 phần mềm quản lý giáo dục dưới đây để tìm ra câu trả lời. 

Phần mềm quản lý giáo dục là gì?

Một trung tâm giáo dục có rất nhiều thông tin, dữ liệu và vấn đề cần được giải quyết. Nếu để thuê nhân công như cách truyền thống thì tốn kém nhiều thời gian, công sức. Nhằm mang đến giải pháp hiệu quả hơn, phần mềm quản lý giáo dục đã ra đời.

Phần mềm quản lý giáo dục được tạo ra với nhiều phiên bản khác nhau, mỗi phiên bản sẽ có những tính năng chuyên biệt nhằm phục vụ cho đa dạng loại hình tổ chức giáo dục. Một số phần mềm phổ biến hiện nay như: phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ, phần mềm quản lý mầm non, phần mềm quản lý trường học, phần mềm quản lý trung tâm du học… Tuy nhiên, điểm chung của chúng đều là như một trợ thủ đắc lực để người dùng theo dõi thông tin, phân công công việc, quản lý dữ liệu,…

Phần mềm quản lý giáo dục là gì

Theo đó, doanh nghiệp giáo dục có thể vận hành một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm. Bởi trong phần mềm, giáo viên, phụ huynh, học viên đều có thể theo dõi được thông tin. Và tất nhiên từ đây, đơn vị giáo dục có thể thay đổi, điều chỉnh một cách tối ưu. Chẳng hạn như kiểm tra tình hình học tập của học viên, đánh giá, tổng kết điểm số, theo dõi bài giảng, đăng ký lịch, thi lại,…

Lợi ích khi dùng phần mềm quản lý giáo dục 

Khi đã giải quyết được thắc mắc phần mềm quản lý giáo dục là gì, có rất nhiều người đặt ra câu hỏi: liệu đây có phải là giải pháp tiện ích không? Câu trả lời là hoàn toàn có. So với những cách truyền thống, phần mềm quản lý giáo dục mang đến rất nhiều lợi ích. Điển hình gồm:

  • Quản lý học viên tốt hơn với  tính năng lưu trữ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi ở, trình độ, quá trình học tập, hình ảnh,…
  • Tìm kiếm và thống kê được số lượng học viên, sắp xếp lớp học nhanh chóng, ổn định.
  • Quá trình khen thưởng, kỷ luật, quản lý hạnh kiểm trở nên tối ưu, thuận lợi hơn rất nhiều.
  • Công việc, nhiệm vụ hay lịch thi, thời khóa biểu, tiết dạy của giáo viên cũng được theo dõi một cách dễ dàng. 
  • Quản lý hồ sơ giáo viên, trình độ giảng dạy, tiến độ và chất lượng bài giảng trở nên hiệu quả. 
  • Thực hiện việc khen thưởng, kỷ luật đối với học sinh, giáo viên,..trở nên tối ưu và chuẩn xác. 

-> Tham khảo thêm tin tức về giáo dục ngay TẠI ĐÂY

Top 10 phần mềm quản lý giáo dục chất lượng

Để nhận về lợi ích tuyệt đối, người dùng cần chú trọng đến việc lựa chọn phần mềm chất lượng. Hiện nay công nghệ phát triển đã có rất nhiều lĩnh vực được ra đời để bạn có lựa chọn tốt nhất. Điểm qua 10 phần mềm quản lý giáo dục nhận về nhiều đánh giá tốt, bao gồm:

Phần mềm Mona eLMS

Mona Media được biết đến là đơn vị nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm. Nơi đây đã có hơn 10 năm hoạt động với kinh nghiệm dày dặn từ các lập trình viên. Mona Media kết hợp với rất nhiều doanh nghiệp giáo dục lớn, nhỏ để thực hiện tốt nhất dự án của mình. Đến nay đã có đông đảo công ty, đơn vị đánh giá hài lòng về phần mềm Mona eLMS

Phần mềm quản lý giáo dụ Mona eLMS

Nói về phần mềm quản lý giáo dục, nơi đây đã thành công trong việc mang đến lợi ích, tiện lợi cho doanh nghiệp. Bạn có thể thực hiện các vấn đề từ cơ bản đến tính năng mới được tích hợp. Điển hình với việc thông báo cho học sinh, phụ huynh về lịch thi, thời khóa biểu, kết quả, xếp loại, học phí,…

Về phía nội bộ, phần mềm Mona eLMS hỗ trợ quản trị viên điều hành chất lượng giảng dạy tốt nhất. Bạn sẽ theo dõi được thông tin dữ liệu, cách vận hành, số lượng và thông tin của nhân sự. Các vấn đề liên quan đến nhà trường, giáo viên, học sinh đều được giải quyết tốt nhất. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp đều để lại lời đánh giá tích cực về phần mềm của Mona Media.

Thông tin liên hệ công ty TNHH Mona Media

Website: https://mona.media/
Hotline: 1900 636 648
Địa chỉ: 1073/25 CMT 8, phường 7, Tân Bình, Tp.HCM
Email: [email protected]

SMAS Viettel

Phần mềm SMAS Viettel chứa đựng ưu điểm nổi bật về việc vận hành theo nền tảng điện toán đám mây. Chúng đã giúp quản trị xử lý dữ liệu, kết nối và duy trì thông tin thêm tối ưu. Các vấn đề liên quan đến giảng dạy, nhân sự, học viên đều được giải quyết một cách tốt nhất. Tất cả đã giúp đơn vị giáo dục thuận tiện hoạt động, vận hành theo hướng hiệu quả. 

-> Tham khảo thêm: 7 phần mềm quản lý trường học – giáo dục được ưa chuộng nhất hiện nay

Viindoo

Viindoo hiện được biết đến là phần mềm hỗ trợ tối đa công sức, cách thức vận hành cho đơn vị giáo dục. Những tính năng mà Viindoo tích hợp đều giúp việc hoạt động của doanh nghiệp thêm tối ưu. Các vấn đề như báo cáo doanh số, thông tin vận hành, thống kê dữ liệu giáo viên, học sinh,…đều được giải quyết nhanh chóng. Quan trọng nhất là Viindoo đã giúp đơn vị tối ưu chi phí và gia tăng lợi nhuận hơn. 

Bimbon

Dành cho đơn vị giáo dục mầm non, Bimbon được ra đời với đa dạng tính năng tiện ích. Đối với quản trị viên, bạn có thể thao tác việc theo dõi hành trình học tập, chi phí sinh hoạt, báo cáo tài chính, chuyển dữ liệu trong hoặc sau học kỳ,…Tất cả đều được Bimbon tích hợp với thao tác đơn giản, thuận tiện. Nhờ vậy mà đối với quá trình vận hành, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, nhân công tốt nhất. 

EBM PRO

EBM PRO hiện đang được nhiều đơn vị lựa chọn vì đây là một trong những giải pháp hiệu quả bậc nhất. Ứng dụng này xây dựng theo hướng thực tiễn, quản lý và tiếp thị tối ưu. Bạn cũng có thể thực hiện phân tích dữ liệu, thống kê hiệu quả hoạt động. Cùng với đó là việc mở lớp, phân nhánh, kiểm kê, điểm danh,…hay đánh giá chất lượng giảng dạy đều được tích hợp trên EBM PRO. 

Ayotree

phần mềm Ayotree

Nói đến Ayotree là nói đến một phần mềm quản lý trường học được đánh giá cao nhất hiện nay. Có thể nhận thấy điều này dễ dàng thông qua các tính năng được tích hợp. Điển hình như quản lý điểm danh, thanh toán, quá trình giảng dạy, lập kế hoạch,…Tất cả đều giúp việc vận hành của đơn vị giáo dục tiết kiệm thời gian, tối ưu nhân công. Bên cạnh đó, quản trị viên cũng đánh giá năng lực giáo viên để điều chỉnh phù hợp. 

Easy Edu

Easy Edu là lựa chọn tối ưu cho nhiều doanh nghiệp hàng đầu hiện nay. Khi thực hiện việc quản lý, thống kê hay kiểm toán thì phần mềm cũng hỗ trợ tuyệt đối. Bên cạnh đó, sản phẩm ứng dụng này cũng giúp bạn thực hiện quản lý, nắm bắt thông tin giáo viên, học sinh một cách tốt nhất. Điều này cũng thể hiện được Easy Edu sẽ là trợ thủ cho đơn vị cung cấp giáo dục vận hành. 

DTSoft

Hiện nay, DTSoft là một gợi ý tuyệt vời để các doanh nghiệp lựa chọn với hiệu quả tối ưu. Đây là một trong những phần mềm có tính năng đa dạng hỗ trợ vào công tác hoạt động, vận hành của doanh nghiệp. Khi thực hiện theo dõi và đánh giá, mọi vấn đề đều được giải quyết tối ưu nhất. Điển hình với việc tính toán, chấm điểm mà nhiều giáo viên đau đầu khi sử dụng phương pháp truyền thống. 

Eschool

Nếu đơn vị giáo dục lớn, đang tìm kiếm một kênh thông tin toàn diện thì phần mềm Eschool sẽ đáp ứng. Đối với phần mềm này, bạn có thể quản lý, theo dõi, thống kê học viên, giáo viên một cách dễ dàng. Những dữ liệu về quá trình giảng dạy cũng được thể hiện tối ưu trên hệ thống này. Bên cạnh đó, Eschool cũng tạo nên sự hiệu quả, nhanh chóng trong việc sắp xếp thời khóa biểu, lớp học, điểm danh.

KidsSchool

KidsSchool có đầy đủ tính năng cho một đơn vị giáo dục mầm non vừa và nhỏ áp dụng. Đánh giá một cách tổng quan thì đây là công cụ đắc lực giúp các vấn đề liên quan đến quản lý, thống kê được giải quyết. Điển hình như KidsSchool cho phép quản trị viên lưu trữ thông tin học sinh từ họ tên, nơi ở, học phí, chất lượng sinh hoạt,…Khi đó việc quản lý, sắp xếp thông tin cũng trở nên hiệu quả tối ưu hơn. 

Quản lý giáo dục dễ dàng cùng các phần mềm

Từ thông tin trên, chúng ta đã điểm qua top 10 phần mềm quản lý giáo dục tốt nhất hiện nay. Có thể nói những trải nghiệm mà đơn vị mang đến đều đảm bảo được tối ưu vấn đề quản lý, điều hành và hoạt động. Vậy nên việc doanh nghiệp cần làm là đưa ra lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

You may also like...

Popular Posts