Học phí IELTS Thanh Loan

Học phí IELTS Thanh Loan bao nhiêu tiền, có chất lượng không?

Chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên đắt giá và đã trở thành “cơn sốt” đối với các học viên ở Việt Nam. Chính vì thế, những khóa học IELTS tại trung tâm lớn hiện nay thường có học phí lên tới hàng chục triệu đồng, gây khó khăn cho nhiều người học. Hiểu được khó khăn này, IELTS Thanh Loan đã đi đầu trong việc cung cấp lộ trình học IELTS cá nhân hóa với mức học phí phải chăng, giúp học viên sớm chinh phục “giấc mơ” IELTS. Vậy học phí IELTS Thanh Loan bao nhiêu tiền? Chất lượng giảng dạy có tốt không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Học phí IELTS Thanh Loan bao nhiêu tiền? Có đắt không?

Khi tìm hiểu về trung tâm luyện thi IELTS Online Thanh Loan, rất nhiều học viên thắc mắc về vấn đề học phí có mắc không. Theo đó, dựa vào nhu cầu của từng học viên, IELTS Thanh Loan đã triển khai nhiều khóa luyện thi IELTS phù hợp với từng độ tuổi, giai đoạn học và trình độ hiện tại của người học. Do đó, giá học phí luyện thi IELTS Thanh Loan sẽ không có mức giá chung cho tất cả. Vì phụ thuộc vào khóa học và thời lượng học, học phí 1 khóa IELTS Thanh Loan sẽ giao động trong khoảng 800.000 – 14.000.000 VNĐ/khóa học. 

Học phí IELTS Thanh Loan bao nhiêu
Học phí IELTS Thanh Loan giao động từ 800.000 – 14.000.000 VNĐ/khóa học

IELTS Thanh Loan hiện đang cung cấp đến học viên 9 khóa học IELTS Online khác nhau thông qua hình thức học trực tuyến, kèm theo đó là một lộ trình học được tinh chỉnh dựa trên năng lực và mục tiêu riêng của từng học viên. Dưới đây là bảng giá chi tiết chi phí khóa học IELTS Thanh Loan bạn có thể tham khảo.

Hình thức học Khóa học Học phí Band điểm
Học qua Zoom IELTS FOUNDATION (PRE IELTS) 7.500.000 VNĐ IELTS 5.0+
IELTS OVERALL 14.000.000 VNĐ IELTS 6.0+
IELTS ADVANCED 12.000.000 VNĐ IELTS 6.5+
IELTS CẤP TỐC Phụ thuộc vào lộ trình học IELTS 6.0+
IELTS 1 KÈM 1  800.000 VNĐ/2 giờ IELTS 6.0+
IELTS GENERAL TRAINING Tùy thuộc vào lộ trình học IELTS 5.0+
Học qua Video IELTS TARGET 5.0 1.200.000 VNĐ IELTS 5.0+
IELTS TARGET 6.0 3.000.000 VNĐ IELTS 6.0+
IELTS TARGET 7.0 5.000.000 VNĐ IELTS 7.0+

Ngoài ra, học phí IELTS Thanh Loan cũng sẽ thay đổi dựa vào trình độ hiện tại của học viên. Nếu bạn hoàn toàn mất gốc và bắt đầu học IELTS lại từ đầu, lộ trình ôn luyện của bạn sẽ kéo dài hơn và bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian, tiền bạc hơn. Ngược lại, nếu trình độ tiếng Anh ở mức khá – giỏi, bạn sẽ chỉ cần đầu tư một nửa thời gian và chi phí cho lộ trình ôn luyện.

Vậy chi phí học IELTS Thanh Loan phụ thuộc vào trình độ tiếng Anh như thế nào? Mời bạn tìm hiểu chi tiết qua nội dung sau!

Chi phí khoá học đối với trình độ Tiếng Anh ở mức khá – giỏi

Ở mỗi trình độ sẽ có những khoá học khác nhau, tương tự vậy cũng sẽ có những mức giá khác nhau. Bên dưới là các mức độ khác nhau của người học tiếng anh bạn có thể đọc để xác định trình độ của mình cũng như biết được mức chi phí học phù hợp.

Làm sao để biết trình độ Tiếng Anh khá giỏi?

Cách tốt nhất để biết được trình độ tiếng Anh của mình được xem là khá giỏi hay không, bạn có thể tham gia các kỳ thi tiếng Anh phổ biến như TOEIC, Cambridge English Exams hoặc các bài kiểm tra trực tuyến miễn phí như EF SET. Theo đó, nếu bạn thực hiện một bài kiểm tra đầu vào mà kết quả đạt mức C1 trở lên, hoặc quy ra điểm TOEIC được 800 trở lên thì bạn là người có nền tảng Tiếng Anh khá – giỏi. Và đây sẽ là “bệ phóng” rất lớn để bạn chinh phục IELTS dễ dàng hơn.

chi phí học ielts Thanh Loan trình độ giỏi
Tiếng Anh ở mức khá – giỏi được quy ra thang điểm là TOEIC 800+

Thời gian khoá học 

Với các bạn có nền tảng tiếng Anh khá – giỏi, thời gian khóa học IELTS Thanh Loan sẽ chỉ gói gọn trong khoảng 60 giờ. Trong 30 giờ đầu, học viên sẽ tập trung để tìm hiểu từ A-Z về IELTS bao gồm: Cấu trúc bài thi, cách trả lời các dạng câu hỏi như thế nào, và nhiều thông tin cơ bản khác về bài thi IELTS. Trong 30 giờ tiếp theo, học viên sẽ thực hành với các đề thi IELTS mô phỏng thực tế nhất. Cụ thể, người học sẽ được luyện đề được biên soạn bởi chính IELTS Thanh Loan bao gồm:

  • Bộ sách giải đề IELTS Listening & Giải đề IELTS Reading từ bộ Cambridge, bao gồm các phiên bản từ Cam 7 đến Cam 17.
  • Sách giải đề IELTS Writing Task 1 & Task 2.
  • Sách bài mẫu IELTS Speaking Part 1, 2, 3 theo các chủ đề.

Chi phí khoá học 

Giá học phí IELTS Thanh Loan cho những bạn đã có sẵn nền tảng Anh Ngữ thường giao động từ 5.000.000 đến 6.000.000 VNĐ. Theo đó, học viên có thể lựa chọn hình thức học Online qua video bài giảng để tiết kiệm thời gian và linh hoạt hơn trong lộ trình học tập. Trong khóa học này, bạn sẽ được cung cấp hơn 200 tài liệu và video bài giảng siêu đầy đủ về kiến thức cần thiết cho kỳ thi IELTS, cùng với đó là dịch vụ chữa bài không giới hạn từ chính giảng viên Thanh Loan.

Chi phí khoá học đối với trình độ tiếng Anh ở mức trung bình

Khác với những bạn trình đạt trình độ giỏi tiếng anh, mức học phí và thời gian học sẽ có những thay đổi nhất định.

Trình độ tiếng Anh trung bình cần đạt mức nào?

Khác với những học viên có nền tảng khá – giỏi, các bạn có trình độ tiếng Anh ở mức trung bình thường được đánh giá dựa trên khả năng giao tiếp và hiểu biết cơ bản trong các tình huống hàng ngày. Khi chuyển đổi sang các thang điểm của các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh, các ước lượng thường được sử dụng như sau: khoảng 500 – 700 điểm TOEIC; Band 4.0 – 5.0 trong IELTS; Cấp độ B1 hoặc B2 trong CEFR, và 61-94 điểm trong bài thi TOEFL iBT.

Trình độ học viên trung bình
Người có trình độ Tiếng Anh trung bình thường sẽ có mức TOEIC 500 – 700

Thời gian khoá học 

Với học viên có trình độ trung bình, thời gian học tại IELTS Thanh Loan thường sẽ kéo dài khoảng 12 tháng. Trong 6 tháng đầu tiên, người học sẽ tìm hiểu về định dạng của bài thi IELTS, rèn luyện khả năng nghe, củng cố vốn từ vựng và điều chỉnh phát âm. Với 3 tháng tiếp theo, IELTS Thanh Loan sẽ tập trung toàn lực vào việc rèn luyện kỹ năng làm bài cho học viên với tốc độ chậm, vừa phải. 3 tháng cuối cùng sẽ là thời gian để người học luyện tập các bài thi trong thời gian thực tế, nâng cao kỹ năng quản lý thời gian trong quá trình làm bài.

Chi phí khoá học 

Thông thường, những bạn có Tiếng Anh trung bình sẽ phải học theo lộ trình 2 khóa là IELTS Overall và IELTS Advanced, do đó học phí học IELTS Thanh Loan sẽ giao động từ 12.000.000 đến 14.000.000 VNĐ/khóa học. Bạn có thể bắt đầu với lớp IELTS Overall với học phí 14 triệu và thời gian học là 5 tháng liền. Sau đó tiếp tục lên lớp IELTS Advanced để luyện tập đề thi với học phí 12 triệu và thời gian học là 3 tháng trở lên. Nếu đăng ký sớm và đăng ký theo lộ trình, người học sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ IELTS Thanh Loan.

Chi phí khoá học đối với trình độ Tiếng Anh cho người mất gốc

Chi phí và thời gian học tiếng anh cũng như lộ trình cho người mất gốc có phần nhiều hơn những trình độ khác. Vì hầu như người học trong giai đoạn này sẽ phải bổ sung kiến thức nền tảng cũng như lộ trình học một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Như thế nào là mất gốc Tiếng Anh?

Mất gốc tiếng Anh là tình trạng mà người học thiếu hoặc không giữ được những kiến thức tiếng Anh cơ bản. Cụ thể, học viên sẽ không thể hiểu được những kiến thức tiếng Anh thông dụng, cũng như không thể giao tiếp một cách hiệu quả. Điều này có thể làm trở ngại đáng kể trong quá trình học và sử dụng tiếng Anh, ảnh hưởng đến khả năng tiếp cận thông tin, giao tiếp xã hội, và cơ hội nghề nghiệp. 

Chi phí cho người mất gốc
Người mất gốc gần như không thể hiểu và không thể giao tiếp bằng Tiếng Anh

Thời gian khoá học 

Phần lớn, việc tiếng Anh của một số người chỉ đạt “mức báo động” như vậy thường là do họ không có sở thích và đam mê với ngôn ngữ này từ đầu, hoặc do không có năng khiếu với việc học ngôn ngữ. Do đó, thời gian học IELTS đối với những bạn đã mất gốc Tiếng Anh có thể lên đến vài năm. Tuy nhiên, khi theo học IELTS tại IELTS Thanh Loan, học viên sẽ được xây dựng lộ trình học riêng biệt và được cô Thanh Loan đồng hành sát sao, từ đó rút ngắn thời gian luyện thi một cách đáng kể.

Chi phí khoá học 

Đối với những học viên đã mất gốc Tiếng Anh, chi phí học IELTS cho người mới bắt đầu tại IELTS Thanh Loan sẽ phụ thuộc vào số lượng khóa học mà học viên đăng ký. Thông thường, chi phí IELTS Thanh Loan sẽ giao động từ 15.000.000 VNĐ trở lên cho lộ trình 3 khóa học. Tuy có phần cao hơn so với những bạn thuộc 2 nhóm trên, nhưng học phí IELTS Thanh Loan nhìn chung sẽ tiết kiệm hơn nhiều nếu bạn theo học tại hệ thống trung tâm lớn.

Luyện thi IELTS ở Thanh Loan có tốt không?

Bên cạnh học phí IELTS Thanh Loan là bao nhiêu thì chất lượng giảng dạy tại đây cũng được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Với kinh nghiệm 10 năm dạy IELTS, Trung tâm luyện thi IELTS Thanh Loan đặc trưng bởi phương pháp giảng dạy cá nhân hóa cùng sự đồng hành tận tâm cùng học viên. Kể từ khi thành lập vào năm 2014, đến nay, trung tâm đã đồng hành cùng hàng triệu sĩ tử Việt Nam trong hành trình chinh phục IELTS với nhiều điểm mạnh như:

Giảng dạy theo phương pháp cá nhân hoá 

Lộ trình học được cá nhân hóa chính là điểm đặc biệt khiến IELTS Thanh Loan trở thành địa điểm luyện IELTS hàng đầu của cộng đồng học sinh – sinh viên hiện nay. Theo đó, học viên sẽ được thực hiện kiểm tra đầu vào (Entry Test) để trung tâm đánh giá chính xác trình độ tiếng Anh, từ đó xác định chương trình luyện thi phù hợp để người học đạt được mục tiêu IELTS như mong muốn.

Kiểm tra chất lượng đầu vào
Học viên sẽ được thực hiện Entry Test để đánh giá chuẩn xác trình độ Tiếng Anh

Sau khi hoàn thành test đầu vào, IELTS Thanh Loan sẽ tư vấn lộ trình học từ cơ bản đến nâng cao sao cho phù hợp với mục tiêu và khả năng của người học. Ví dụ, nếu bạn cần cải thiện kỹ năng đọc thì luyện thi IELTS Thanh Loan sẽ tập trung vào các bài Reading để giúp bạn đạt được mục tiêu.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp 

Hầu hết các lớp học tại luyện thi IELTS Thanh Loan đều được giảng dạy trực tiếp bởi cô Thanh Loan, cô Phí Mùi và cô Anh Ngọc. Đây đều là những giảng viên sở hữu kiến thức nhất định cùng kinh nghiệm “thực chiến” trong việc đào tại IELTS. Riêng cô Thanh Loan là người đã có gần 10 năm giảng dạy Tiếng Anh cùng chứng chỉ TESOL Quốc tế. Ngoài ra, cô còn là tác giả của bộ sách học IELTS Academic & General Training được hàng ngàn học viên khắp cả nước sử dụng.

Giáo viên dạy IELTS Thanh Loan
Cô Thanh Loan – người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy IELTS

Tài liệu IELTS chính thống, biên soạn trực tiếp từ trung tâm 

Khác với những trung tâm luyện thi IELTS trên thị trường, học viên theo học tại IELTS Thanh Loan sẽ được sở hữu bộ tài liệu IELTS độc quyền được biên soạn bởi chính cô Thanh Loan. Nhằm giúp học viên tiếp cận toàn diện và hiệu quả nhất cho kỳ thi, bộ giáo trình đã được lồng ghép và tinh chỉnh khéo léo giữa kiến thức ngữ pháp cùng bài tập thực hành bao gồm:

  • Phân tích từ vựng, bộ dịch song ngữ, đáp án chi tiết cho các đề thi IELTS Listening và IELTS Reading trong bộ IELTS Cambridge.
  • Bộ sách bài mẫu IELTS Speaking Part 1, 2, 3 được thiết kế theo 56 chủ đề phổ biến trong kỳ thi thực tế.
  • Nâng trình kỹ năng Nói với sách từ vựng và ý tưởng theo chủ đề cho IELTS Writing & Speaking.
  • Viết bài hiệu quả, logic với bộ sách IELTS Writing Task 1 & Task 2 cùng bài mẫu mô phỏng bài thi thực tế
Tài liệu ôn thi IELTS Thanh Loan
Bộ sách IELTS Academic được chính Trung tâm IELTS Thanh Loan biên soạn

Phản hồi tích cực từ học viên

Dù có kiến thức cơ bản, nhưng chỉ sau khi học ôn thi IELTS Thanh Loan thì mới thực sự khám phá được bản chất của một bài thi IELTS. Mình cảm thấy rất may mắn vì được học tại đây, và đặc biệt ấn tượng với sự nhiệt tình của cô Thanh Loan. Trong quá trình học, mình được cô Loan chữa bài cực kỳ chi tiết, đặc biệt là phần đọc và viết. Trộm vía sau khi học khóa IELTS Overall tại đây thì 4 kỹ năng được cải thiện hơn hẳn” – Hoàng Phương, học viên IELTS Overall 99 chia sẻ.

“Khóa học Overall tại đây phù hợp với những người có kiến thức tiếng Anh cơ bản và muốn làm quen với kỳ thi IELTS. Cả cô Loan và cô Ngọc đều rất nhiệt tình và tận tình trong việc giảng dạy và hỗ trợ học viên. Trong suốt quá trình học kéo dài nửa năm, cô Loan đã chấm chữa phần Writing cho mình rất chi tiết và cẩn thận. Sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm ôn luyện thi IELTS Thanh Loan, mình đã có được một lượng kiến thức nền tảng khá chắc chắn để tự ôn luyện thêm trước khi thi” – Hoa Mai, học viên IELTS Overall 98 chia sẻ.

Một số hình ảnh phản hồi từ học viên tại IELTS Thanh Loan

Phản hồi từ học viên ở IELTS Thanh Loan
Học viên đạt thành tích cao sau khi học tại IELTS Thanh Loan
Phản hồi từ học viên ở IELTS Thanh Loan
Phản hồi từ bạn Thành Luân sau khi tham gia khoá học

Vừa rồi là review chi tiết học phí IELTS Thanh Loan cùng chất lượng giảng dạy tại đây. Nhìn chung, khi chọn theo học tại Trung tâm IELTS Thanh Loan, học viên sẽ được xây dựng lộ trình học riêng biệt mang tính cá nhân hóa cùng mức học phí vô cùng hợp lý. Do đó, đây chính là địa điểm luyện thi IELTS uy tín, chất lượng dành cho cộng đồng học sinh – sinh viên Việt Nam. Liên hệ ngay IELTS Thanh Loan để được tư vấn lộ trình học và báo giá chi tiết nhé!

IELTS Thanh Loan – Trung tâm luyện thi IELTS cá nhân hoá hàng đầu tại Việt Nam

You may also like...

Popular Posts