công ty du học hàn quốc double h

Công Ty Du Học Hàn Quốc Double H Có Uy Tín Không?

Đa số các du học sinh Hàn Quốc hiện nay đều phải thông qua các công ty tư vấn du học. Các công ty đóng vai trò là cầu nối, hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình làm hồ sơ, giấy tờ một cách đầy đủ nhất để xin visa. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp rơi vào tình trạng lừa đảo của một số công ty “đội lốt” tư vấn du học Hàn Quốc. Vậy, đâu là cách để nhận biết công ty tư vấn du học đáng tin cậy? Và điển hình như công ty du học Hàn Quốc Double H có uy tín không? Hãy cùng THCS Lê Hồng Phong theo dõi bài viết sau để tìm được câu trả lời chính xác nhất nhé!.

Tiêu chi đánh giá công ty du học Hàn Quốc uy tín

Để đánh giá được một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chúng ta cần quan tâm, tìm hiểu một số yếu tố quan trọng sau đây:

Được cấp phép kinh doanh từ Bộ giáo dục

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Đó là đơn vị đó phải được cấp giấy phép kinh doanh từ Bộ Giáo dục, hoặc các cơ quan ban ngành liên quan có thẩm quyền. Trước khi quyết định có đăng ký hay không, bạn có thể yêu cầu phía công ty cung cấp một số giấy tờ như sau:

  • Giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động của Sở Kế hoạch và Đầu tư tại địa bàn tỉnh/Thành phố, nơi mà công ty đó đặt trụ sở.
  • Giấy cấp phép hoạt động tư vấn lĩnh vực du học, do Sở Giáo dục và Đào tạo tại địa phương cấp.
  • Giấy phép đào tạo do Sở Giáo dục và Đào tạo của địa phương, đã đồng ý và cấp phép cho trung tâm giảng dạy tiếng Hàn cho học viên, trước khi họ đi du học.

double h được cấp phép từ bộ giáo dục

Đây là một số loại giấy tờ cần thiết, bước đầu tiên để minh chứng đó là một công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín, đủ điều kiện để hoạt động trong lĩnh vực này.

Xem thêm: Cách Săn Học Bổng Du Học Úc: Chiến Lược Thành Công Cho Tương Lai

Đánh giá tích cực từ học viên

Thứ 2, để biết được công ty tư vấn du học đó có tốt hay không, bạn cần xem xét, lắng nghe những đánh giá, phản hồi từ các bạn học viên đã và đang du học tại Hàn Quốc từ đơn vị này. Bạn có thể tham khảo trên các diễn đàn, mạng xã hội, các hội nhóm, và có thể là đánh giá trực tiếp từ người đó,…

double h được đánh giá tích cực từ học viên

Trên thực tế, không có một công ty nào được lòng tất cả các học viên. Do đó, bạn cần lắng nghe những phản hồi tích cực nhất, lẫn tiêu cực, như vậy bạn sẽ có những đánh giá khách quan nhất về

Chi phí rõ ràng minh bạch

Cuối cùng, trước khi tìm hiểu về du học Hàn Quốc, bạn phải biết được chi phí du học là bao nhiêu và lưu ý một số điều quan trọng như sau:

  • Chi phí dịch vụ sẽ bao gồm những khoản cụ thể nào. Có thể là phí dịch thuật, kiểm tra sức khỏe, vé máy bay, khóa học tiếng Hàn, phí hợp pháp hóa tại Lãnh Sự Quán,…
  • Các khoản phí dịch vụ sẽ chia ra bao nhiêu lần đóng, và mỗi lần đóng sẽ là bao nhiêu?
  • Công ty tư vấn có cam kết với bạn về điều khoản bồi thường, và hoàn trả chi phí có rõ ràng hay không?
  • Mức học phí tại các trường Đại học, Cao đẳng tại Hàn Quốc.

Các khoản chi phí bắt buộc phải được công khai rõ ràng, minh bạch. Với những trường khác nhau sẽ có những mức giá không giống nhau. Nếu trung tâm đó đưa ra 1 con số chung cho các trường, thì điều này có vẻ không hợp lý.

Công ty du học Hàn Quốc Double H có thật sự uy tín?

Nếu bạn hoặc người thân, đang có ý định đi du học Hàn Quốc, thì chắc chắn công ty tư vấn du học Hàn Quốc Double H là cái tên mà bạn không thể bỏ qua. Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong Top các công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín. Double H sở hữu nhiều năm kinh nghiệm, độ uy tín cao trên thị trường. Hỗ trợ thành công cho hàng ngàn học viên tại Việt Nam đậu visa du học Hàn Quốc.

công ty double h có uy tín

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc Double H cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học, một cách chuyên nghiệp, minh bạch, vô cùng hiệu quả. Từ đó, giúp các du học sinh Việt Nam hoàn thiện ước mơ của bản thân họ. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của Double H đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học. Chính họ cũng đã từng là du học sinh, nên họ có thể tư vấn chọn trường, ngành học phù hợp với nguyện vọng và điều kiện kinh tế của bạn.

Ngoài ra, công ty này còn liên kết với hơn 100 trường Đại học, Cao đẳng uy tín tại Hàn Quốc, thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất, nhằm nâng cao tỷ lệ đậu visa của học viên.

Xem thêm: Những Lợi Ích Của Hệ Thống Quản Lý Học Sinh Trường Học 2023

Double H – Chắp cánh ước mơ du học của hàng nghìn sinh viên

Như vậy, có thể nói rằng công ty tư vấn đi du học Hàn Quốc Double H là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu, hỗ trợ học viên có cơ hội hoàn thành ước mơ du học tại Xứ sở Kim Chi.

Tỷ lệ đỗ visa lên đến 99%

Dịch vụ hỗ trợ phỏng vấn visa của công ty tư vấn du học Hàn Quốc Double H, luôn hướng đến mục tiêu, giúp các bạn đạt tỷ lệ đỗ visa cao nhất. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn visa, Double cam kết sẽ đồng hành cùng các em trong tất cả các khâu từ chuẩn bị thủ tục, đến truyền đạt những kinh nghiệm khi phỏng vấn. Từ đó nâng cao tỷ lệ trúng visa khi phỏng vấn.

Trong suốt quá trình tư vấn, đội ngũ nhân viên hướng dẫn tận tình từng chi tiết. Đảm bảo rằng mọi thông tin được cung cấp một cách đầy đủ và chính xác. Bên cạnh đó, công ty còn hướng dẫn các em làm sao để hoàn thiện hồ sơ phỏng vấn ấn tượng nhất.

tỷ lệ đỗ visa double h cao

Đặc biệt công ty tư vấn du học Hàn Quốc Double H còn tổ chức những buổi phỏng vấn thử. Từ đó, giúp các bạn làm quen với bầu không khí và trình tự phỏng vấn. Góp phần rèn luyện kỹ năng vấn đáp, linh hoạt trong việc xử lý tình huống và truyền đạt ý kiến được lưu loát hơn.  Nhờ đó, học viên có thể tự tin mà hoàn thành tốt bài phỏng vấn xin visa.

Xem thêm: Visa D2 Hàn Quốc là gì? 8 loại visa D2 du học sinh cần biết

Chi phí cụ thể, rõ ràng – Cam kết không phát sinh

Một trong những vấn đề được đông đảo các bạn quan tâm nhiều nhất, đó chính là chi phí. Tuy nhiên, khi lựa chọn công ty tư vấn du học Hàn Quốc Double H, học viên sẽ được hướng dẫn, trình bày và giải thích chi tiết về các khoản phí liên quan đến du học. Bao gồm: Học phí, phí sinh hoạt, ăn ở, đi lại, vé máy bay, visa,… sẽ được công khai minh bạch.

Double H còn cam kết không phát sinh bất cứ loại chi phí nào trong suốt quá trình tư vấn. Ngoài ra, phía công ty sẽ tiến hành chính sách hoàn trả 100% chi phí, nếu bạn không đậu visa hoặc không nhập học được ngôi trường mà bản thân bạn mong muốn.

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Một khi sử dụng dịch vụ của công ty tư vấn du học Hàn Quốc Double H, học viên sẽ tiết kiệm được tối đa các khoản chi phí, trong quá trình làm thủ tục và hồ sơ. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ giúp các bạn hoàn thiện việc xin visa nhanh chóng và vô cùng hiệu quả.

tiết kiệm chi phí và thời gian

Thay vì phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu thủ tục xin visa. Thì các học viên  của công ty chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ đầy đủ theo hướng faanx. Sau đó gửi về cho trung tâm thông qua email hoặc đến trực tiếp tại văn phòng. Các nhân viên sẽ giúp bạn chọn trường, chuyên ngành phù hợp với từng nhu cầu cá nhân. Ngoài ra, nếu các bạn có thành tích cao thì có khả năng sẽ nhận được học bổng du học Hàn Quốc bán phần hoặc toàn phần.

Trong khoản thời gian ngắn nhất, Double H hoàn tất hồ sơ, thủ tục pháp lý để bạn có thể đi du học Hàn Quốc.

Xem thêm: Top 10 Khóa Học Chất Lượng Và Đáng Để Đăng Ký Học Tiếng Anh Online

Cập nhật thông tin một cách đầy đủ và vôi cùng chính xác

Thông tin du học được Double H cập nhật nhanh chóng, chính xác, đầy đủ. Các em học viên sẽ có cơ hội tìm hiểu về các chương trình đào tạo hàng đầu tại Hàn Quốc. Từ đó lựa chọn được ngành học phù hợp với mục tiêu mà bản thân đã đặt ra. Đồng thời, việc cập nhật nhanh chóng các thông tin du học, sẽ giúp học viên chuẩn bị và lên kế hoạch xin visa, xin học bổng được dễ dàng hơn.

Hy vọng, bài viết trên THCS Lê Hồng Phong đã phần nào giúp bạn giải đáp vấn đề: Công ty du học Hàn Quốc Double H có uy tín không?. Có thể thấy được rằng, đây là một trong những trung tâm uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Là cầu nối quan trọng để học viên hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc mà bạn luôn ấp ủ. Nếu như còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dịch vụ tư vấn visa của Double H, hãy liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ chi tiết nhé!

You may also like...

Popular Posts